Cắt mí mắt hàn quốc giải pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

02:43:51 - 09/04/2015 - admin

Đôi mắt chính là phần tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, long lanh quyến rũ là điều mọi chị em đều mong ước. Để giúp chị em công nghệ cắt mí mắt Hàn quốc ra đời chị em sẽ nhanh chóng có thể thực hiện được điều mong muốn, các bạn cùng tham khảo nhé.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tại mí trên nhằm tạo ra nếp mí rõ ràng cho đôi mắt bị sụp mí, mí lẩn và có bọng mỡ. Đây là phương pháp thẩm mỹ với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc mới nhất và tối ưu nhất hiện nay, vừa bóc tách được phần mỡ thừa, vừa tạo ra được liên kết từ da mí xuyên qua cơ nâng mi, xuyên đến sụn mí nên kết quả sẽ được vĩnh viễn, nếp mí rõ sâu hơn. Cắt mắt 2 mí được thực hiện tại các bệnh viện và các cơ sở thẩm mỹ được phép phẫu thuật để đảm bảo an toàn.

Cắt mắt 2 mí được thực hiện khá đơn giản, trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ do đó sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Với kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc tiên tiến, quy trình chuẩn cùng với sự khéo léo của bác sĩ tại Viện thẩm viện, khi thực hiện cắt mắt 2 mí sẽ đảm bảo an toàn và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào như: da mí mẩn ngứa hay sưng đỏ… như các phương pháp cũ.

Đối tượng áp dụng phẫu thuật

 • Cắt mí mắt Hàn Quốcđược áp dụng cho cả nam và nữ tuổi từ 15 trở lên.
 • Mắt 1 mí, bị sụp mí mắt, mắt có bọng mỡ.
 • Mắt có mí dày, nhiều nếp mí.
 • Mắt 1 mí lẩn có cơ vòng mi dày không thể thực hiện phương pháp nhấn mí không phẫu thuật.

Ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt

 • Kết quả duy trì vĩnh viễn

Kỹ thuật tạo hình mắt hai mí với công nghệ mới này tạo được liên kết từ da mí xuyên qua cơ nâng mí, xuyên đến sụn mí, nên kết quả sau khi phẫu thuật sẽ giữ được vĩnh viễn, nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên.., không mất nếp mí sau 3 hay 6 tháng như phương pháp cũ.

 • Nếp mí mềm mại tự nhiên không thô cứng.

Với kỹ thuật cắt mắt 2 mí, sụp mí, làm mỏng mí mới nhất của Hàn Quốc, thẩm mỹ viện sẽ tạo cho ra bạn nếp mí đẹp mềm mại tự nhiên hài hòa với gương mặt không thô cứng như những phương pháp tiểu phẫu truyền thống.

 • Không đau, không có tác dụng phụ, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành tiểu phẫu bạn sẽ được gây tê tại chỗ, chính vì thế sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình tiểu phẫu. Chất liệu được sử dụng trong cắt mí tại Viện thẩm viện là chỉ sinh học tự nhiên, do đó không để lại sẹo, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào như dị ứng, gây đau, đỏ mắt.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

 • Giữ cho vết thương luôn khô ráo, không được rửa mặt bằng nước mà chỉ lau bằng khăn ướt.
 • Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Sau khi cắt mắt hai mí, bác sĩ sẽ băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ. Sáng ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm dung dịch nước muối lau sạch vết khâu, sau đó tra mỡ kháng sinh lên vết khâu để tránh nhiễm khuẩn.
 • Cắt chỉ sau 5 đến 7 ngày.
 • Sau khi đã cắt chỉ khách hàng cần rửa mặt xung quanh vùng phẫu thuật một cách nhẹ nhàng để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.
 • Sau khi phẫu thuật 1 tháng đến khám lại.

>>Xem thêm: 

— Hướng dẫn Cách vẽ mặt bằng bút chì.

— Hướng dẫn cách trị thâm quầng mắt hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook