Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì

08:40:59 - 20/05/2013 - admin

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì-Phẫu thuật cắt mắt 2 mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và không để mắt bị trợn. Do đó áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất :

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì

- Mắt không có mí ( hay còn gọi mắt 1 mí )

- Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

- Mắt 2 mí không đều

Vậy quá trình phẫu thuật cắt mắt  2 mí như thế nào?

Cắt mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên phương pháp phẫu thuật tại trung tâm chúng tôi là phẫu thuật dưới hình thức gây tê tại phòng khám. Các bước thực hiện như sau :

Bước 1 : Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.

Bước 2 : Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt

Bước 3 : Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt

Bước 4 : Cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng , bầm sau phẫu thuật.

Bước 5 : Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.
Thời gian phẫu thuật bao lâu?

Thời gian phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc từ 1h-1h30p.

Chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào?

Có thể  sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ. Điều này là hoàn toàn bình thường và thường giảm sau khoảng 5 -7 ngày. Đôi mắt của bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên.

-Bạn đến trung tâm chúng tôi để chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên. Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà.

- Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ.

- Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, chườm trong 2 ngày đầu giúp mắt ít sưng và chảy máu và sau đó bạn chườm ấm cho vết thương tan máu bầm.

-Bạn nên kiêng ăn các thức ăn như : Thịt bò , rau muống, tôm,tép, đồ ăn hải sản, đồ biển và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như : nước dừa và rau má.

-Không nên để vết thương dính nước và không bôi bất cứ thuốc gì lên vết thương ,khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương tránh nhiễm trùng.

- Khi có hiện tượng nhiễm trùng vết thương như : vết thương đau nhức không khỏi , vết thương mưng mủ, sưng to ,……Bạn hãy đến ngay trung tâm chúng tôi để tái khám.

- Vết thương sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày tùy vào tình trạng vết thương có tốt không. Sau khi cắt chỉ 2-3 ngày bạn có thể bôi thuốc lành sẹo để vết thương lành tốt nhất. Sau khi cắt chỉ bạn sẽ gặp bác sĩ để tái khám mắt.

- Nếu có bất cứ thắc mắc gì về phương pháp phẫu thuật hay bạn cần tìm hiểu kĩ hơn. Bạn hãy liên lạc ngay với trung tâm chúng tôi :

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook