Cắt mí mắt Hàn Quốc: Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không để lại sẹo

03:22:11 - 25/06/2014 - admin

Không thể phủ nhận đôi mắt nhỏ, mí mắt sụp hay có nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt thiếu sức sống, kém quyến rũ và khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp. Vì vậy, sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với lớp mí rõ ràng đẹp tự nhiên là mong muốn của […]

Không thể phủ nhận đôi mắt nhỏ, mí mắt sụp hay có nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt thiếu sức sống, kém quyến rũ và khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp. Vì vậy, sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với lớp mí rõ ràng đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng biến thành hiện thực với phương pháp phẫu thuật làm to mắt, cắt mí mắt.

mat-to-tu-nhien

-Cắt mí mắt to tự nhiên, đôi mắt long lanh, quyến rũ

– Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không để lại sẹo

– Tuyệt đối an toàn, hiệu quả vĩnh viễn

Không thể phủ nhận đôi mắt nhỏ, mí mắt sụp hay có nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt thiếu sức sống, kém quyến rũ và khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp. Vì vậy, sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với lớp mí rõ ràng đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng biến thành hiện thực với phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt. Đây là kĩ thuật đơn giản, tiểu phẫu nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.

Ưu điểm của kĩ thuật cắt mí mắt:

Mí mắt đẹp tự nhiên: Bác sĩ thực hiện tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ, sụp mí), cắt da chùng, bọng mỡ thừa mí trên mí dưới cho mí mắt đẹp tự nhiên như thật, đôi mắt thêm to tròn, long lanh, quyến rũ.

Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không để lại sẹo: Kĩ thuật cắt mí mắt được thực hiện trong khoảng 45 phút bằng tia laser và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không chảy máu và không để lại sẹo.

Tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn: Kĩ thuật cắt mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.

***Quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt, tư vấn cắt mí mắt.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt.

Bước 3: Cắt mí mắt bằng phương pháp laser.

Bước 4: Khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook