Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên?

01:20:18 - 22/10/2015 - admin

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và luôn chăm sóc da rất tốt để tránh bị lão hóa. Tuy nhiên, em lại bị 1 vấn đề là mắt bị mí lót nhiều, và có khá nhiều mỡ thừa, rất không đẹp. Em thực sự muốn cải thiện mắt của mình. Nhưng em sợ cắt mí mắt xong rất giả. Liệu có thể tìm được địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên không thưa bác sĩ?”

Phạm Tường Lâm  – 25 tuổi – Hà Nội

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt tươi trẻ to tròn

Trả lời:

Chào bạn Tường Lâm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tự nhiên của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trường hợp của bạn bị mí lót và có mỡ thừa thì lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là hợp lý. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng mí lót và bị mỡ thừa. Tuy nhiên, để cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên thì không đơn giản. Có một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả mắt đẹp như sau:

- Tay nghề bác sĩ thực hiện: mặc dù cắt mí mắt khá đơn giản, nhưng để có kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên thì đòi hỏi phải được thực hiện bởi chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Bởi vì hình dáng mắt mỗi người khác nhau, nên đòi hỏi mí mắt cũng khác nhau. Để mắt đẹp tự nhiên thì bác sĩ cần phải biết chỉnh sửa đường mí cho phù hợp.

- Công nghệ cắt mí mắt: Các công nghệ cũ, với thao tác phức tạp sẽ chỉ làm cho đường mí mắt bị lộ, kém tự nhiên. Tốt nhất là bạn lựa chọn công nghệ phẫu thuật hiện đại nhất là công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ này có những thao tác đơn giản, ít xâm lấn nên sẽ khiến mắt đẹp tự nhiên hơn. Ngoài ra thì mức độ ăn toàn, ít bị sưng sẽ khiến mắt sớm hồi phục và đẹp hơn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên?

Công nghệ cắt mí mắt hiện đại cho kết quả đẹp tự nhiên

Như vậy là địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên là địa chỉ cần phải thoải mãn đầy đủ các yếu tố ở trên. Bạn có thể thực hiện cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc công nghệ 3 trong 1 an toàn và đảm bảo đẹp tự nhiên nhất.

Bài viết liên quan:

Nguồn: thẩm mỹ mắt hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook