Cắt mí mắt Hàn Quốc, trào lưu làm đẹp của giới trẻ

18:13:47 - 03/10/2013 - admin

Những đôi mắt to tròn, trong sáng và đẹp long lanh là những gì mà cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn

 

cat-mi-mat-han-quoc

cắt mí mắt hàn quốc

Nếu yêu thích và thường xuyên theo dõi những bộ phim của điện ảnh xứ Hàn. Chắc hẳn bạn không khỏi xuýt xoa trước gương mặt và những ánh mắt hút hồn của các diễn viên. Không chỉ riêng bạn, có lẽ tất cả mọi người đều mong muốn được sở hữu một ánh mắt đẹp như thế. Nắm bắt tâm lý chung, cắt mí mắt hàn quốc đã ra đời và nhanh chóng trở thành một xu thế.

cat-mi-mat-han-quoc

cắt mí mắt hàn quốc

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu làm đẹp của người dân cũng tăng cao. Có cầu ắt có cung, đó là quy luật. Hàng loạt trung tâm thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Và có lẽ đôi mắt là bộ phận được quan tâm tới đầu tiên. Vì đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nên chuyện làm đẹp cho đôi mắt không có gì khó hiểu.

Nếu như trước đây quan niệm về đôi mắt đẹp ở Việt Nam là một đôi mắt bồ câu, lông mày lá liễu thì giờ đây, trong giới trẻ, một đôi mắt đẹp là đôi mắt mang “phong cách” hàn quốc. Về cơ bản vẫn là mắt bồ câu trong sáng nhưng nhìn tổng quan nó mang một vẻ lãng mạng, xa xăm khó hiểu.

Để sở hữu một đôi mắt như vậy hoàn toàn không khó. Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại hoàn toàn có thể làm được. Chỉ phải trải qua một ca phẫu thuật nhỏ trong một khoảng thời gian nhanh chóng. Đôi mắt bạn bỗng chốc được “phù phép” và trở nên long lanh, có hồn và thu hút hơn bao giờ hết.

cat-mi-mat-han-quoc

cắt mí mắt hàn quốc

Khác với những ca phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi, sửa cằm, nâng ngực… Phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc được đánh giá là rất đơn giản với chi phí bỏ ra thấp, Đó cũng là một trong những lý do mà ngày càng có nhiều những cuộc gọi tới các trung tâm thẩm mỹ để nhờ tư vấn cắt mí.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook