Cắt mí mắt Hàn Quốc – tạo sức hút đặc biệt cho đôi mắt bạn

00:10:13 - 19/06/2017 - admin

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí , trẻ trung, năng động hơn…

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc – cho đôi mắt tròn to, đầy sức sống

Một đôi mắt to , tròn , 2 mí rõ chắc hẳn là điều mơ ước của rất nhiều cô gái. Nhất là đối với những bạn không may sở hữu một đôi mắt 1 mí hay mí lót, 2 mí không đều…… Hiểu được điều đó , rất nhiều người đã tìm đến với công nghệ làm đẹp cắt mí mắt hàn quốc nhanh chóng cho bạn một đôi mắt như mong muốn : phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Và nhất là trào lưu cắt mí mắt hay Cắt mí mắt Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng

Thẩm Mỹ Viện Kangnam – một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Với phương châm ” kết quả sau phẫu thuật của khách hàng là thành công lớn nhất của Thẩm mỹ viện”

Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn. Do đó áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất :

– Sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh).
– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên ( trường hợp ko có da thừa, mỡ thừa thì nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật
– Mí mắt trên có nhiều da thừa, mỡ thừa gây nên tình trạng sụp mí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc – phương pháp thẩm mỹ hiện đại được ứng dụng thành công

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam

– Không cần phải qua tận xứ sở Hàn Quốc mà bạn vẫn được trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Hàn Quốc trực tiếp khám , tư vấn và phẫu thuật nên bạn sẽ có một kết quả tối ưu nhất. Mí mắt sau khi phẫu thuật sẽ hoàn toàn tự nhiên, không để lại sẹo.

– Quy trình phẫu thuật : Ngoài yếu tố bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ thì quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng là quy trình chuẩn của các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc nên hoàn toàn đảm bảo tình an toàn, vô khuẩn trong phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam áp dụng phẫu thuật bằng laser nên hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, giảm bớt lo lắng cho khách hàng .

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook