Cắt mí mắt kết quả có đẹp hơn không?

09:48:55 - 16/03/2013 - admin

Câu hỏi: Mắt tôi bị sụp mí bẩm sinh, nên nhìn mắt lúc nào cũng ủ rũ và nhìn rất tối. Tôi muốn đi cắt mí mắt để có thể sở hữu được mắt 2 mí. Vậy cho tôi hỏi là cắt mí mắt thì kết quả có đẹp hơn không? (Hồng – Hà Nội).

cat-mi-mat

Cắt mí mắt đẹp rạng ngời hơn

Trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề thẩm mỹ mắt:

Chào bạn Hồng!

Trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt thì Sụp mí là tình trạng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão, tạo thành những túi mỡ ở phía trên. Và tình trạng như của bạn thì là do bẩm sinh.

Tình trạng sụp mí gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, làm cho mắt bạn lúc nào cũng trong trạng thái lờ đờ, mệt mỏi nên khuôn mặt trở nên già nua và kém rạng rỡ. Chính vì vậy mà cũng đã có nhiều câu hỏi tương tự như của bạn hỏi là sau khi  nhấn mí mắt thì kết quả đẹp không? Có được tự nhiên không?..vv

Vì vậy, cắt mí mắt giúp bạn đảm bảo cả về sức khỏe và thẩm mỹ, sau khi cắt mí mắt bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên. Bằng những kỹ thuật đơn giản và  dễ thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê trước khi cắt mí nên bạn hoàn toàn không đau, hay khó chịu gì. Khi thực hiện cắt mí mắt theo phương pháp này, trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên bị sụp, đồng thời định hình trước nếp mí mới. Sau đó, vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn và tiến hành gây tê nhẹ. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy. Cuối cùng là tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Sau một quy trình bam mi mat bạn sẽ sở hữu ngay được đôi mắt 2 mí đẹp và to tròn.

Xem thêm : Tham my mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook