Cắt mí mắt không đau

15:51:38 - 13/05/2013 - admin

Cắt mí mắt không đau-Với kỹ thuật cao cấp từ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật giảm đau hiệu quả, các bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn mà chỉ qua một cuộc tiểu phẫu ít đau đớn.

 

Ngày càng có nhiều chị em có nhu cầu cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc. Họ mơ ước đôi mắt từ 1 mí trở thành 2 mí và to lên. Tuy nhiên, một trong những lo lắng lớn nhất là sợ đau.

Có thể nói rằng, sợ đau khi tạo mí mắt chính là một trong những trở ngại lớn nhất của các chị em khi quyết định đi làm đẹp.Cắt mí mắt có đau lắm không là câu hỏi của rất nhiều chị em khi quyết định đi làm phẫu thuật thẩm mỹ. Với kỹ thuật cao cấp từ  phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật giảm đau hiệu quả, các bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn mà chỉ qua một cuộc tiểu phẫu ít đau đớn.

Cắt mí mắt không đau

Cắt mí mắt không đau

Cắt mí mắt là một cuộc tiểu phẫu, thời gian mổ chỉ từ 30 đến 45 phút. Trước mổ, quí khách được cho uống thuốc giảm đau. Đối với những người không yên tâm hoặc hơi lo lắng sẽ được dùng thuốc an định thần kinh trước mổ.  Trong mổ, với kỹ thuật gây tê đặc biệt từ Hàn Quốc, cảm giác đau sẽ rất ít khi gây tê, sau đó quí khách hoàn toàn không đau trong lúc mổ. Sau mổ, quí khách được dùng các loại thuốc cần thiết trong đó có thuốc giảm đau cho đến khi ổn định.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook