Cắt mí mắt không phẫu thuật

14:06:50 - 17/04/2013 - admin

Cắt mí mắt không phẫu thuật, không cần phải rạch da hết chiều dài của đường mí, không cần phải cắt da thừa.Cắt mí mắt không phẫu thuật Mini Plasty là một phương pháp biến mắt một mi thành hai mí an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, không lo về biến chứng để lại Với […]

Cắt mí mắt không phẫu thuật, không cần phải rạch da hết chiều dài của đường mí, không cần phải cắt da thừa.Cắt mí mắt không phẫu thuật Mini Plasty là một phương pháp biến mắt một mi thành hai mí an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, không lo về biến chứng để lại

nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet

nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet

Với phương pháp này chỉ trong vòng 15 – 20 phút, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Dụng cụ nhấn mí cũng có các số cho từng đôi mắt dài ngắn khác nhau giúp bác sĩ tạo điểm nhấn trên mi mắt chuẩn xác để mang lại vẻ đẹp cân đối tự nhiên.

Sau khi nhấn mí, mắt không bị sưng mà chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng một tuần. Phương pháp này không để lại sẹo trên mi mắt.

Cắt mí mắt không phẫu thuật

Cắt mí mắt không phẫu thuật

Đây là phương pháp làm mí mắt lún tự nhiên, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn. Sau khi thực hiện, bạn có cảm giác mắt mình to hơn. Mắt có chiều sâu, đặc biệt mí mắt được nâng lên khoe ra hàng mi dài và việc trang điểm cho đôi mắt sẽ dễ dàng hơn.

 Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook