Cắt mí mắt kĩ thuật đơn giản để có đôi mắt hai mí đẹp

03:44:27 - 28/05/2015 - admin

Đôi mắt một mí hay hai mí dù không phản ánh cá tính của mỗi người, nhưng nó ảnh hưởng đến ấn tượng khi giao tiếp và gặp gỡ. Mặc dù rất nhiều đôi mắt một mí cá tính và rất duyên nhưng giới trẻ nói chung đặc biệt là giới trẻ châu Á vẫn dành nhiều phiếu hơn cho mắt hai mí. Cắt mí Hàn Quốc ngày càng được các bạn trẻ yêu thích, vì dịch vụ này giúp cho đôi mắt to hơn, khuôn mặt hài hòa và năng động hơn.

1-8122-1399862465

Cắt mí mắt là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, hoàn toàn không phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng tia laser hiện đại để loại bỏ một phần da chùng chảy xệ và mỡ thừa trên mí mắt giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác. Một ca phẫu thuật cắt mí mắt thường khá nhanh chỉ mất khoảng 30-60 phút. Sau khi phẫu thuật bạn có thể tự ra về và sinh hoạt hoàn toàn bình thường, nhưng vẫn cần chú ý tránh những cử động mạnh và ăn kiêng theo chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Đối tượng thích hợp với cat mat dep

phau-thuat-lay-bong-mo-mat

Vì cơ địa của mỗi người là khác nhau nên để đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ Hàn Quốc thăm khám, đưa ra nhân định và tư vấn chi tiết về loại hình phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Các trường hợp cần phải được thực hiện phau thuat tham my mi mat thường là:

– Người bị sụp mí mắt bẩm sinh hay sụp mí do yếu tố bên ngoài tác động.

– Mí mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ (do tích tụ lâu năm loại bệnh này sẽ được bác sĩ hút mỡ mắt không cần làm phẫu thuật cắt mí mắt ).

– Những người có độ tuổi trưởng thành từ 30 tuổi trở lên cả nam và nữ.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook