cắt mí mắt là gì? cắt mí mắt có nguy hiểm không?

09:22:54 - 22/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em tên Hoàng Liên, năm nay 38 tuổi, gần đây em có nghe nói về công nghệ cắt mí mắt và có vài người khuyên em thực hiện vì mắt em có nhiều bọng mỡ rất xấu. Vậy em muốn hỏi bác sỹ cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Mong nhận được câu trả lời của bác sỹ (Hoàng Liên – Thái Bình)

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em tên Hoàng Liên, năm nay 38 tuổi, gần đây em có nghe nói về công nghệ cắt mí mắt và có vài người khuyên em thực hiện vì mắt em có nhiều bọng mỡ rất xấu. Vậy em muốn hỏi bác sỹ cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Mong nhận được câu trả lời của bác sỹ (Hoàng Liên – Thái Bình)

Trả lời: 

Chào chị Hoàng Liên!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, Đúng như chị đã nói hiện nay tại một số thẩm mỹ viện đã và đang thực hiện công nghệ cắt mí mắt nhằm khắc phục tình trạng sụp mí, thừa bọng mỡ … hay như trường hợp chị đang mắc phải và đem tới cho khách hàng đôi mắt to đẹp và quyến rũ.

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt là gì ? Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Để chị Liên không phải quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định với chị rằng, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không nguy hiểm và rất an toàn .

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 cuộc tiểu phẫu khá đơn giản có thể khắc phục được tình trạng da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ giúp chị em có thể sở hữu 1 đôi mắt trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Sau khi thăm khám, sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt mí mắt. Với đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser đồng thời tạo một đường nhỏ trên nếp mí để hình thành mí mắt thứ hai cho khách hàng.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không?2

Kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không hề nguy hiểm

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, chị sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, kỹ thuật được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt. Chính vì vậy, chị  có thể hoàn toàn yên tâm rằng cắt mí mắt Hàn Quốc rất an toàn, không hề nguy hiểm chị nhé!

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc có nguy hiểm không?3

Đặc biệt Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

>>>Xem thêm:  cắt mắt ở đâu đẹp

Nguồn: http://catmi.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook