Cắt mí mắt là gì? Khác gì so với bấm mí mắt

20:43:44 - 28/03/2017 - admin

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng cắt mí mắt có phải là bấm mí mắt hay không? Nhiều lúc các địa chỉ thẩm mỹ cũng nói và phân tích giống như là 2 công nghệ đó là 1. Vậy xin hỏi cắt mí mắt là gì ạ? Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn […]

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng cắt mí mắt có phải là bấm mí mắt hay không? Nhiều lúc các địa chỉ thẩm mỹ cũng nói và phân tích giống như là 2 công nghệ đó là 1. Vậy xin hỏi cắt mí mắt là gì ạ?

cat-mi-mat

Cắt mí mắt là gì ( Ảnh minh hoạ)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cắt mí mắt. Đúng là có nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa 2 công nghệ bấm mí mắt và cắt mí mắt.

Xin trả lời rằng bấm mí măt là 1 trong những công nghệ nhanh chóng tạo mắt 2 mí cho khách hàng, đối tượng thực hiện những dịch vụ này thông thường là những người trẻ, mắt 1 mí và muốn tạo đôi mắt 2 mí. Kỹ thuật bấm mí mắt vô cùng đơn giản, nhanh chóng và nó là 1 tiểu phẫu nhỏ.

Ngược lại cắt mí mắt là 1 trong những tiểu phẫu giúp khách hàng loại bỏ bớt da chùng và da thừa trên vùng mắt. Cắt mí mắt thì có cắt mí trên hoặc cắt mí dưới, thực hiện nhanh chóng, an toàn và dễ thực hiện hơn bao giờ hết. Cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng và da thừa giúp đôi mắt trở nên tinh anh và nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

Cắt mí mắt giúp cho khách hàng nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, đôi mắt to tròn và giúp cho khách hàng thoát khỏi tình trạng da chùng da thừa.

Và đối tượng ứng dụng công nghệ cắt mí mắt thông thường là những khách hàng có tuổi. Đố là sự khác biệt giữa 2 công nghệ bấm mí mắt và cắt mí mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook