Cắt mí mắt là gì, thực hiện như thế nào?

07:58:46 - 23/09/2014 - admin

Cắt mí mắt hiện nay đang là trào lưu làm đẹp mới đang được giới trẻ quan tâm hiện nay. Không chỉ các bạn nữ mà phái mạnh cũng đang có nhu hô biến mắt hai mí. Vậy cắt mí mắt là gì? thực hiện ra sao các bạn tham khảo bài viết sau đây […]

Cắt mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội

Cắt mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội

Cắt mí mắt hiện nay đang là trào lưu làm đẹp mới đang được giới trẻ quan tâm hiện nay. Không chỉ các bạn nữ mà phái mạnh cũng đang có nhu hô biến mắt hai mí. Vậy cắt mí mắt là gì? thực hiện ra sao các bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp. Với kĩ thuật cắt mí mắt, bác sĩ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

Nhờ vậy, quá trình cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt không gây đau cho chị đồng thời không ảnh hưởng tới sức khỏe, những vùng lân cận, không gây xâm lấn hay bất kì tổn thương nào cho vùng điều trị và những vùng xung quanh.

Mí mắt đẹp

Mí mắt đẹp

Có thể thấy khó chịu, cộm mắt khi nhắm mở trong vòng vài vòng ngày đầu tiên, bác sĩ tại trung tâm Úc Châu sẽ cho bạn thuốc nhỏ mắt sau phẫu thuật để bạn nhỏ trong vài ngày đầu.

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?
Có thể bị sưng và bầm quanh vùng da mắt đã thẩm mỹ mắt 2 mí, bạn yên tâm điều này xảy ra là bình thường vì vùng da mắt có rất nhiều mạch máu nên dễ bị sưng và bấm, thẩm mỹ viện phát thuốc kháng viêm, kháng sinh uống trong vòng 1 tuần đầu tiên để giúp khách hàng an tâm hơn.

Trên là những triệu chứng thường gặp khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, chúng tôi đưa ra cho các khách hàng để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và không bị hoang mang khi phẫu thuật mắt 2 mí kiểu hàn quốc.

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook