cắt mí mắt lại ra sao cho an toàn

11:14:56 - 29/07/2014 - admin

về tính thẩm mỹ, để tạo ra một đôi mắt đẹp, tự nhiên không phải là chuyện dễ dàng. Có vô số trường hợp sửa đi sửa lại nhiều lần mà càng sửa càng xấu hơn, bởi mắt là khu vực khá phức tạp, vùng mí đã cắt với đường mí sâu sẽ rất khó […]

về tính thẩm mỹ, để tạo ra một đôi mắt đẹp, tự nhiên không phải là chuyện dễ dàng. Có vô số trường hợp sửa đi sửa lại nhiều lần mà càng sửa càng xấu hơn, bởi mắt là khu vực khá phức tạp, vùng mí đã cắt với đường mí sâu sẽ rất khó để phá bỏ và tạo đường mí mới.

Do vậy, càng hạn chế số lần sửa càng tốt. Bởi lẽ đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đừng giao nó cho một bác sĩ kém tay nghề, nếu không người lãnh hậu quả sẽ là bạn.

>>cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Nếu đã lỡ một lần cắt mắt mà không được như ý, chắc hẳn bạn rất quan tâm tới vấn đề cắt mắt bị hư nên sửa lại? Nội dung bài viết sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đoi-mat-Go-Ara-Camnangdep-GiaoducVietNam-1

Là đối tượng cần sửa lại mắt 2 mí, bạn nên tìm một bác sĩ đáng tin cậy được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc để làm lại. Và nên cẩn thận trước những lời quảng cáo rót mật về sự hợp tác HQ không có thật, bởi lẽ sự thật là không ít doanh nghiệp thẩm mỹ hiện nay ở VN đang làm điều này. Cần phải có 1 sự hợp tác rõ ràng, đa dạng phong phú về hình ảnh, liên tục có sự kiện và ảnh mới sau mỗi mốc thời gian bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện cắt mí mắt an toàn.

Các trường hợp cắt mắt bị hư thường gặp:

Trong kỹ thuật cắt mí mắt, việc làm cho cặp mắt trở nên sống động, tự nhiên trở lại là rất khó. Thông thường khách hàng thường tìm tới bác sĩ khi gặp các vấn đề sau đây:

– Mí lộ, giả

– Mí quá cao

– Mí lệch giữa 2 bên

– Mí không rõ

– Góc mắt hẹp có nếp rẻ quạt epicanthus

Những điều lưu ý khi muốn sửa lại mắt cắt bị hư?

Cần lựa chọn kỹ càng nơi và người bác sĩ bạn sẽ phẫu thuật lại theo những tiêu chí sau đây:

– Trung tâm là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc.

– Bác sĩ mổi tiếng về mắt hàng đầu tại VN, được đào tạo chuyên sâu hằng năm tại Bệnh viện hợp tác tại Hàn Quốc

– Ngắm ảnh sau phẫu thuật mắt của bác sĩ bạn chọn

– Trao đổi tư vấn kỹ về phương pháp làm và tỷ lệ thành công

– Hỏi rõ về chế độ bảo hành.

có thể bạn quan tâm:cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook