Cắt mí mắt nhỏ bớt đi

16:25:23 - 28/05/2013 - admin

Cắt mí mắt nhỏ bớt đi-Em 24 tuổi, cách đây 2 năm em có phẫu thuật cắt mộy mí thành hai mí, nhưng lại bị cắt mí quá to và dày. Vì mắt của em nhỏ mà mí lại to và dày (như bọng mỡ), nên nhìn mắt rất sụp và khi khép mắt lại […]

Cắt mí mắt nhỏ bớt đi-Em 24 tuổi, cách đây 2 năm em có phẫu thuật cắt mộy mí thành hai mí, nhưng lại bị cắt mí quá to và dày. Vì mắt của em nhỏ mà mí lại to và dày (như bọng mỡ), nên nhìn mắt rất sụp và khi khép mắt lại thấy sẹo mờ. Xin hỏi có cách phẫu thuật để chỉnh lại tốt hơn được không? (Thanh Lê).

Cắt mí mắt nhỏ đi

Cắt mí mắt nhỏ bớt đi

Trả lời

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn điều chỉnh mí mắt nhỏ hơn, bớt dày và cải thiện sẹo mổ.

Muốn điều chỉnh mí mắt nhỏ hơn, trong trường hợp bạn đã thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, chỉ có thể chỉnh sửa được khi mắt bạn đã có da chùng mí trên.

Mí mắt dày, cần phải xác định chính xác nguyên nhân, có thể do da chùng, do nhiều mỡ mí mắt gây ra hay do cấu trúc tự nhiên của mắt (các lớp tổ chức mi trên dày) làm cho mi mắt trên dày hay không? Nếu do nguyên nhân chùng da hoặc nhiều mỡ mi mắt có thể phẫu thuật để chỉnh sửa.

Sẹo mổ mi mắt, nếu thực hiện tạo mí bằng phẫu thuật cắt da mí mắt đều để lại sẹo, thường ổn định sau 6 tháng, không có cách nào làm mất sẹo hoàn toàn, chỉ có thể tác động cải thiện chất lượng sẹo nếu là sẹo sẫm màu hay sẹo lồi, co kéo.

Muốn tránh không có sẹo, tốt nhất trước khi quyết định tạo mí chúng ta nên tìm hiểu kỹ các phương pháp khác nhau. Nếu bạn thực hiện tạo mí mắt theo “Phương pháp tạo mí Hàn Quốc”, giúp tạo mí mắt rõ ràng tự nhiên, sau khi thực hiện không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook