Cắt mí mắt như thế nào?

12:50:20 - 09/04/2015 - admin

Cắt mí mắt như thế nào? Quy trình cắt mí mắt gồm các bước thực hiện vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và chỉ thực hiện trong khoảng thời gian ngắn là có kết quả. Kỹ thuật này đòi hỏi các bước thực hiện tỉ mỉ chuẩn xác dễ thực hiện dễ mang lại hiệu quả.

Cắt mí mắt như thế nào?

Công nghệ cắt mí mắt tiên tiến từ Hàn Quốc hiện đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

Cắt mí mắt như thế nào đúng chuẩn?

Cắt mí mắt như thế nào đúng chuẩn?

Sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo.

Kết quả đạt được từ việc cắt mí mắt?

Cắt mí mắt không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn là cách chữa sụp mí mắt giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài. Các bác sĩ chuyên khoa nước ngoài giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành an toàn và cho kết quả đẹp toàn diện.

Vì kĩ thuật cắt mĩ mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Toàn bộ quy trình này diễn ra nhanh chóng và mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất mang lại hiệu quả cao và dễ thực hiện.

>>>Xem thêm: 

— Hướng dẫn cách vẽ mắt đẹp bằng bút chì.

— Chia sẻ cách làm hết quầng thâm mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook