Tìm hiểu cắt mí mắt như thế nào thì hiệu quả nhất?

04:36:40 - 06/08/2014 - admin

Nhiều người khi bước qua ngưỡng tuổi 30 phải đối mặt với những dấu hiệu quả tuổi già trong đó có việc những bọng mỡ thừa xuất hiện ở vùng mắt khiến cho đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi. Cắt mí mắt như thế nào thì hiệu quả để loại bỏ bọng mỡ […]

Nhiều người khi bước qua ngưỡng tuổi 30 phải đối mặt với những dấu hiệu quả tuổi già trong đó có việc những bọng mỡ thừa xuất hiện ở vùng mắt khiến cho đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi. Cắt mí mắt như thế nào thì hiệu quả để loại bỏ bọng mỡ mắt, mang trả lại đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên? Bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

>> cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Quy trình cắt mí mắt hiệu quả dành cho bạn

Cắt mắt là dịch vụ được ưa thích hiện nay về tạo mắt 2 mí. Cắt mắt là loại phẫu thuật nhẹ nhàng bận nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ với độ an toàn gần như tuyệt đối. Quy trình cắt mắt như sau:

- Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám.

- BS vẽ đường mí phù hợp với khuôn mặt để đảm bảo khi cắt mắt sẽ chuẩn từng mm và đẹp tự nhiên.

- Gây tê cục bộ để khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện cat mi mat.

-  Bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện cắt bỏ da, mỡ thừa, máu sẽ chảy rất ít, khách hàng không hề thấy đau. Bước này rất quan trọng vì mí sẽ được hình thành từ đây.

- Bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thể hiện ở bước này. Giúp mắt không bị sẹo sau tiểu phẫu.

Quy trình cắt mí mắt hiệu quả dành cho bạn

Quy trình cắt mí mắt hiệu quả dành cho bạn

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ cắt mí mắt hiệu quả cho bạn

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ cắt mí mắt hiệu quả hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài cũng như là hàng ngàn khách hàng trong nước đánh giá cao và cảm thấy hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt trên và dưới tại đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,.. Các bác sĩ tại đây sẽ đảm bảo thực hiện các thao tác cắt mí mắt một cách tỉ mỉ và chính xác nhất dành cho bạn, đảm bảo an toàn cho đôi mắt và kết quả như ý muốn.

Cắt mí mắt hiệu quả tại TMV Đông Á

Cắt mí mắt hiệu quả tại TMV Đông Á

Hệ thống cơ sở vật chất tại đây đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của quốc tế, đảm bảo đầy đủ điều kiện thực hiện các dịch vụ làm đẹp, trong đó có dịch vụ cắt mí mắt hàn quốc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để biết thêm thông tin chi tiết.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook