Cắt mí mắt, những chia sẻ bạn nên biết trước khi làm phẫu thuật cắt mí

08:10:22 - 25/08/2015 - admin

Trước đây mình cũng như các bạn, mình phân vân không biết nên cắt mí mắt ở đâu cho chất lượng, vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà. Và sau khi đã phẫu thuật mí mắt khá thành công, 2 năm rồi mình vẫn không có vấn đề gì, mình viết bài chia sẻ kinh nghiệm để cho bạn nào đang lo lắng và muốn tìm hiểu thông tin thì nên tham khảo nhé.

Là phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh, thật đẹp trong mắt mọi người, vì vậy nhu cầu làm đẹp ngày càng được gia tăng theo thời gian. Vì vậy ngày một nhiều các thẩm mỹ viện được ra đời phục vụ nhu cầu làm đẹp của con người. Tuy nhiên không phải thẩm mỹ nào cũng đảm bảo chất lượng, cũng cung cấp dịch vụ tốt cho mọi người, vì vậy hôm nay tôi viết bài viết này nhằm mục đích chia sẽ những kinh nghiệm cắt mí mắt cho các chị em, các bạn gái ai đang có nhu cầu đi phẫu thuật thẩm cắt mí mắt thì tham khảo nhé.

Trước và sau khi làm phẫu thuật cắt mí
Trước và sau khi làm phẫu thuật cắt mí

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác để biết thêm thông tin nhé.

Từ nhỏ em lớn lên mắt em đã bị sụp mí, 2 mí của em nó không được rõ như mọi người, vì thế từ nhỏ đến giờ em chỉ ước có một khoản tiền để đi bấm mí mắt cho đôi mắt em được to hơn, đẹp hơn và tự nhiên hơn, ước gì mắt em được như tất cả mọi người.

Trước khi đi cắt mí em đã quyết định đầu tư thời gian lên ,gian tìm hiểu khá kỹ về việc nên làm như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất khi đi làm phẫu thuật cắt mí, tuy nhiên, khi đó e đọc mãi mà vẫn không có một bài chia sẻ nào có thể giải đáp được câu hỏi mà em thắc mắc cả.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt

Khi đó mình cũng phân vân cắt mí mắt ở đâu đẹp, rồi chất lượng tốt. nhưng sau khi được bạn em giới thiệu của một người bạn của em, em đã đến thẩm mỹ viện Đông Á dự buổi tư vấn kinh nghiệm cắt mí. Khi đó các bác sĩ đã tư vấn cho em một lộ trình nên làm như thế nào để có thể có hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên 1 lưu ý cho các bạn là hãy đến tham khảo sự tư vấn vì mắt mỗi người là khác nhau, nên nếu không tư vấn trước bạn khó có thể có một lộ trình thích hợp để điều trị.

Sauk hi gặp bác sĩ mình nộp tiền để phẩu thuật mí mắt khi đó chi phí là 4,5 triệu gì đó. Trước khi đi phẫu thuật mình lo lắm, liệu đau thế mình có việc gì không, liệu mình như vậy thì sau bao lâu mình có thể nhìn được, hàng loạt câu hỏi được hiện lên trong đầu. Tuy nhiên khi về nhà em cảm thấy hơi nhức nhối, khó chịu.

Khi mới cắt mí xong các bạn đường bàng hoàng khi mắt mình tại sao lại to thế nhưng chỉ khoảng 1 tuần sao là mí mắt sẽ xẹp xuống. Nếu bạn nào muốn tự nhiên hơn thì họ sẽ cắt nhỏ hơn cho bạn, còn nếu bạn muốn mắt mình to hơn thì thời gian xẹp cũng nhiều hơn, nhưng đến khi đẹp rồi thì cũng giúp mí bạn sẽ đẹp lâu hơn nhiều, và giữ lâu hơn.

Sauk hi phẫu thuật xong em thất chúng khá đơn giản không hề có sẹo, mắt rất tự nhiên không seoh không vết thâm. Khoảng hơn 1 năm rồi, mình phẫu thuật cắt mí nhưng chưa thấy có hiện tượng gì cả, vì vậy mình viết lại kinh nghiệm cho các bạn những ai cần thì có thể tham khảo, và không phải hoang mang hay lo sợ gì nữa.

Hy vọng các bạn sẽ có một đôi mắt, một cửa sổ tâm hồn thật đẹp, thật thu hút nhé. Chúc các bạn thành công!

———–Nguồn tham khảo: Cắt mí ————-

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook