Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

08:14:26 - 03/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em muốn được cắt mí mắt, để có được đôi mắt to tròn và đẹp hơn, tuy nhiên em đang phân vân là không biết là cắt mí mắt ở đâu thì đẹp? Mong chuyên mục tư vấn giúp em để em có thể tìm được địa chỉ an toàn cho mình. ( […]

Câu hỏi: Em muốn được cắt mí mắt, để có được đôi mắt to tròn và đẹp hơn, tuy nhiên em đang phân vân là không biết là cắt mí mắt ở đâu thì đẹp? Mong chuyên mục tư vấn giúp em để em có thể tìm được địa chỉ an toàn cho mình. ( Ngọc Huyền – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay quả thật là tìm được địa chỉ thẩm mỹ để cắt mí mắt thì quả thực là khó nếu bạn chưa biết đến những địa chỉ uy tín và an toàn. Hiện nay các thẩm mỹ viện rất nhiều, việc lựa chọn được địa chỉ an toàn và uy tín quả thực là rất khó.

Tuy nhiên bạn hãy dựa vào những yếu tố sau để có thể lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bạn có thể tin tưởng được.

Thứ nhất là về đội ngũ y bác sĩ tiến hanh, nếu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ kỹ thuật chuyên khoa cao.

Yếu tố thứ 2 đó là bạn phải xem các phương pháp mà các bác sĩ tiến hành đó có thực sự an toàn và có được áp dụng nhiều hay không?

Thứ 2 là cơ sở vật chất có đảm bảo an toàn và có chứng nhận hay không?

Đó là những yếu tố cơ bản nhưng có tính tiên quyết xem bạn có nên lựa chọn phương pháp và địa chỉ đó hay không?

Tuy nhiên trước khi quyết định đi cắt mí thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia đã, xem như thế có phù hợp với bạn hay không, có giúp bạn có được đôi mắt đẹp và quyến rũ hay không.

Một số địa chỉ cắt mí mà bạn có thể tham khảo:

Như thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ viện Hoàn mỹ, thẩm mỹ Cát Tường…vv. Tuy nhiên đến với thẩm mỹ viện Kangnam thì các bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám và đặc biệt hơn là các chuyên gia Hàn Quốc sẽ tư vấn giúp bạn có được đôi mắt đẹp và to rõ ràng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook