Cắt mí mắt ở đâu đẹp – tư vấn thẩm mỹ mắt

08:34:33 - 25/08/2014 - admin

Khi bước sang  tuổi ngoài 30, vùng mắt thường xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như có nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ mí mắt to. Điều  này khiến khuôn mặt của nhiều người trở nên mệt mỏi, già nua, ủ rũ. Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp. Với dịch vụ cắt mí mắt […]

Khi bước sang  tuổi ngoài 30, vùng mắt thường xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như có nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ mí mắt to. Điều  này khiến khuôn mặt của nhiều người trở nên mệt mỏi, già nua, ủ rũ. Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp. Với dịch vụ cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới tại Thẩm mỹ viện cam kết mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn với một liệu trình theo đúng quy định của Bộ Y tế và được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ đầu ngành.

cắt mí vt

>> chi phí cắt mí mắt

>> cắt mí mắt nên hay không

Quy trình cắt mí mắt trên

 • Khám và tư vấn mí mắt trên trước khi thực hiện quy trình cắt mí mắt trên Bác sĩ tiến hành khám, đo vẽ và xác định lượng mỡ cần lấy dưới mí mắt, sau đó tư vấn hướng điều trị hiệu quả
 • Vệ sinh vùng da quanh phần mí mắt.
  Để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng, trước khi tiến hành cắt mí mắt trên, bác sĩ sẽ vệ sinh, làm sạch vùng mí mắt
 • Gây tê tại chỗ cho vùng mí mắt trên
  Cắt mí mắt trên Hàn Quốc chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ do đó khách hàng chỉ cần gây tê tại chỗ trước khi tiến hành giúp cho khách hàng không cảm thấy đau rát, và thoải mái khi tiến hành phẫu thuật.
 • Phẫu thuật cắt mí mắt trên Bằng phương pháp hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, mỡ mí thừa một cách an toàn, không đau, không sang chấn.
 • Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ
  Cuối cùng, với chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại theo đường mí mới.

Xem thêm: nang mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook