Mong được giải đáp: Cắt mí mắt ở đâu đẹp và tự nhiên?

10:42:05 - 05/05/2015 - admin

Xin hỏi là cắt mí mắt ở đâu đẹp? và an toàn tự nhiên ạ? Và vì sao khi đến 1 lứa tuổi nào đó thì tôi có rất nhiều da chùng da thừa ở vùng mí mắt ạ? Mong sớm được tư vấn.

Hỏi: Xin chào bác sĩ thẩm mỹ mắt: Với đôi mắt một mí xấu xí, khiến cho mỗi lần trang điểm là mất khá nhiều thời gian để nó được to và đẹp hơn. Tham khảo mấy người bạn em thấy cắt mí là dịch vụ phù hợp đối với mình. Nhưng lại đang phân vân không biết nên cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội. Mong được giải đáp. (Thanh Trang, Hà Nội)

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Trang!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn, đối với thắc mắc Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Hà Nội, chúng tôi xin được phép trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Cần lưu ý những gì?

Thanh Trang thân mến, khi bước đến ngưỡng cửa tuổi trung niên, chị em phụ nữ sẽ bước vào giai đoạn da bị lão hóa, đặc biệt là đối với đôi mắt, những hiện tượng thường gặp như: da thừa, da chùng, bọng mỡ mí mắt to khiến cho phái đẹp bị thiếu đi sự hấp dẫn ngày nào.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, để có thể giải quyết được vẫn đề này, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được cho là có thể mang lại nét đẹp thanh xuân cho đôi mắt một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt được rất nhiều cơ sở, địa chỉ thực hiện chính vì vậy mà chị em luôn lo lắng rằng không biết nên cắt mí mắt ở đâu đẹp, uy tín tại Hà Nội?

Để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín và an tâm khi thực hiện, bạn cần phải lưu ý 5 yếu tố sau:

- Tìm kiếm các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y tế

- Tham khảo nhiều địa chỉ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc

- Lựa chọn các bác sĩ phẫu thuật chuyên sâu về cắt mí mắt

- Tìm hiểu xem địa chỉ thực hiện có chính sách bảo hành hay không?

mat-bi-sup-mi-phai-lam-the-nao2

Cắt mí mắt tại địa chỉ an toàn sẽ cho bạn kết quả tốt nhất

Đặc biệt bạn phải hiểu rõ:

+ Bác sĩ chuyên khoa thực hiện là ai?

+ Công nghệ thẩm mỹ sẽ được thực hiện là gì?

+ Quy trình thẩm mỹ có an toàn đạt chuẩn, cam kết an toàn tuyệt đối không?

+ Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo không ảnh hưởng gì đến đôi mắt?

+ Sự phản hồi của khách hàng ra sao?

Chỉ những tiêu chí đó sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn thông minh và mang lại kết quả cắt mí mắt an toàn và đẹp tự nhiên.

XEM THÊM: 

>> cat mat 2 mi

>> cách trị thâm quầng mắt

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook