Cắt mí mắt ở tp Hồ Chí Minh

16:47:48 - 04/05/2013 - admin

Hẳn ai cũng biết, không phải ai cũng có sự may mắn được sở hữu một đôi mắt đẹp : đôi mắt to tròn với 2 mí mắt rõ, và cũng theo thời gian, tuổi tác sẽ làm đôi mắt chúng ta càng trở nên mệt mỏi,…..Vì thế cắt mí mắt hiện nay đang được […]

Hẳn ai cũng biết, không phải ai cũng có sự may mắn được sở hữu một đôi mắt đẹp : đôi mắt to tròn với 2 mí mắt rõ, và cũng theo thời gian, tuổi tác sẽ làm đôi mắt chúng ta càng trở nên mệt mỏi,…..Vì thế cắt mí mắt hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm.

Nhưng các bạn cũng nên biết , đối với đôi mắt , khi đã đụng đến dao kéo thì đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ là một điều rất quan trọng vì đó là điều quyết định cho một đôi mắt đẹp sau đó. Vậy bạn hãy tìm hiễu thật kĩ trung tâm phẫu thuật và nhất là bác sĩ sẽ phẫu thuật cho bạn.

Đến với trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ chỉnh hình Úc Châu chúng tôi, bạn sẽ được khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và tay nghề cao Bs. Nguyễn Hữu Nam. Bs Nghĩa, Bs Vinh BS chuyên khoa thẫm mỹ khuôn mặt đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh hình mắt :

Cắt mí mắt ở tp Hồ Chí Minh

Cắt mí mắt ở tp Hồ Chí Minh

- Cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt Hàn Quốc: phương pháp cắt mắt to, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt. Khiến đôi mắt bạn sẽ to , tròn và đẹp hơn.
– Nhấn mí : phẫu thuật tạo mí đôi không để lại sẹo với dụng cụ chuyên biệt cho những trường hợp mắt một mí hay mí lót.
– Lấy da thừa , mỡ thừa mi trên- dưới: Đối với những chị em phụ nữ theo thời gian và tuổi tác sẽ khiến đôi mắt có những lớp da dư , mỡ thừa khiến đôi mắt trong nặng nề , mệt mỏi thì phương pháp này giúp loại bỏ những phần da dư mỡ thừa đó tạo lại cho bạn đôi mắt như tuổi còn xuân.
– Treo chân mày : Treo phần chân mày bằng cách loại bỏ phần da dư, tạo lại cho bạn đôi mắt rõ , phần chân mày cao khiến khuôn mặt bạn sáng và nét hơn.
Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Úc Châu sẽ trực tiếp khám và tư vấn cho bạn về tình trạng mắt cũng như phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất. Đem lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.
Các bác sĩ tại thẩm mỹ Úc Châu chuyên khoa phẫu thuật thẫm mỹ và tạo hình, trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook