Cắt mí mắt nhanh chóng và an toàn tại bệnh viện 108

14:22:05 - 28/07/2017 - admin

Có rất nhiều địa chỉ để cắt mắt 2 mí. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có trang thiết bị tiên tiến cũng như đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm để mang lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Một địa chỉ khá uy tín và được những người có kinh nghiệm truyền tai nhau đó là Viện 108. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ cắt mí mắt ở viện 108.

 

cat-mi-mat-o-vien-108

cắt mí mắt ở viện 108

Đôi mắt vốn được coi là cửa sổ của tâm hồn. Vì lý do đó không ít người luôn cố gắng để sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên. Và chuyện tới những trung tâm, bệnh viện để phẫu thuật cắt mí không còn là chuyện quá xa lạ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có trang thiết bị tiên tiến cũng như đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm để mang lại sự  yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Được thành lập Ngày 01 tháng 04 năm 1951. Bệnh viện trung ương 108 luôn được coi là một trong những viện đầu ngành vê y học nói chung và phẫu thuật chỉnh hình nói riêng. Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều người tìm tới đây để phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

 

cat-mi-mat-o-vien-108

cắt mí mắt ở viện 108 

Khi tìm hiểu chúng tôi rất hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như  những trang thiết bị hiện đại ở đây.

Khi tới cắt mí mắt ở viện 108 bạn sẽ trải qua những bước sau:

Khám, tư  tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất.

đầu tiên bạn sẽ được gặp và trò chuyện với vị bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành cắt mí cho bạn về tình trạng sụp mí cũng như vùng da thừa của đôi mắt bạn. Qua đó đưa ra những phương pháp tốt nhất.

Tiến hành công tác chuẩn bị.

Sau khi nhất trí với phương án bác sĩ đưa ra bạn sẽ bắt đầu quy trình chuẩn bị cho việc cắt mí. Bạn sẽ được thử máu, đo huyết áp, tim mạnh thử phản ứng với thuốc…  Để đảm bạn có sức khỏe tốt nhất cho cuộc phẫu thuật.

Tiến hành kiểm tra độ rộng của mắt, vẽ và định hình mí mắt để đảm bảo bạn sẽ có một đôi mắt đẹp và tự nhiên sau khi phẫu thuật.

 

cat-mi-mat-o-vien-108

 Cắt mí mắt ở viện 108

Tiến hành gây tê.

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật. Theo kinh nghiệm của một số người từng cắt mí tại đây, quá trình gây tê hoàn toàn không đau mà còn rất dễ chịu và thoải mái.

Tiến hành phẫu thuật.

Bằng kinh nghiệm cộng với sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến các bác sĩ tiến hành phẫu thuật và hoàn thành tiến trình phẫu thuật.

Hậu phẫu thuật.

Sau quá trình phẫu thuật bạn hoàn toàn không cảm thấy đau và sau ít phút nghỉ ngơi có thể về nhà ngay và được hướng dẫn về thuốc cũng như sử dụng thuốc sau phẫu thuật. Tuy nhiên các bác sĩ vẫn giữ liên lạc với bạn để theo dõi tình hình sức khỏe cho tới khi đôi mắt của bạn hồi phục hoàn toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook