Cắt mí mắt do sụp mí bẩm sinh bằng cách nào?

12:49:14 - 07/10/2013 - admin

Sụp mí mắt bẩm sinh làm mất đi tính thẩm mỹ cho đôi mắt và có thể gây ra những bệnh về mắt như nhược thị, cận thi hay lác…Do vậy, cắt mí mắt do sụp mí bẩm sinh sẽ là cách làm đẹp hiệu quả cho mắt của bạn. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì cắt mí mắt được thực hiện một cách dễ dàng và an toàn dành cho bạn.

 

Cắt mí mắt do sụp mí bẩm sinh bằng cách nào? 1

Cắt mí mắt do sụp mí bẩm sinh là điều cần thiết cho đôi mắt khỏe và đẹp 

Các nguyên nhân gây sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt để có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bẩm sinh có nhiều dạng khác nhau.

Nếu là sụp mi mắt phải: chủ yếu do chấn thương hoặc do cơ ngay từ khi còn bé ảnh hưởng đến mắt của bạn. Ngoài ra còn có trường hợp giả sụp mi do cơ co rút khiến một bên mó mắt của bạn bị co lên.

Sau khi sinh, bạn cũng có thể sụp mí mắt (tỉ lệ chiếm 25%) nên có thể dễ nhầm với sụp mí bẩm sinh.

Cắt mí mắt do sụp mí bẩm sinh bằng cách nào? 2

Sụp mí bẩm sinh làm mắt bạn kém thẩm mỹ hơn so với khuôn mặt

 Các phương pháp cắt mí mắt do sụp mí bẩm sinh

Để cắt mí mắt do sụp mí bẩm sinh không còn cách nào hiệu quả hơn phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt. Tùy vào mức độ sụp mí của bạn mà bác sĩ sẽ có lựa chọn phù hợp.

Với phương pháp cắt ngắn cơ nâng mi trên: cách làm nào phù hợp với bạn nếu sức nâng của cơ mi ở mức độ trung bình hoặc tốt. Để thực hiện cắt mí, bác sĩ có thể thực hiện bằng đường mổ từ phía sau qua kết mạc goặc đường mổ từ phía trước qua da mà không để lại sẹo.

Với phương pháp cắt mí mắt thứ hai, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa bằng việc sử dụng laser để không làm cho da bị tổn thương, gây xâm lấn sang các vùng khác hoặc để lại sẹo. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu bằng chỉ thẩm mỹ để có mắt 2 mí tuyệt vời dành cho bạn.

Cắt mí mắt do sụp mí bẩm sinh bằng cách nào?3

Các phương pháp cắt mí mắt hiện đại giúp bạn có được đôi mắt khỏe đẹp

Phương pháp cắt mí mắt do sụp mí bẩm sinh sẽ giúp bạn có được mí mắt thẩm mỹ hơn, giúp bạn nhìn rõ hơn và hạn chế được các bệnh về mắt. Do vậy, nếu gặp trường hợp trên, bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn trong thời gian sớm nhất giúp tìm ra cách cắt mí mắt hợp lý.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook