Cắt mí mắt thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt

18:56:36 - 12/11/2014 - admin

Đôi mắt là một trong những điểm thu hút nhất của khuôn mặt, vì thế mà ngày càng có nhiều người tìm đến công nghệ cắt mí mắt thẩm mỹ để kéo dài nét xuân cho đôi mắt của mình.

Chỉ định cắt mí mắt thẩm mỹ với đối tượng nào?

Cắt mí mắt thẩm mỹ cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt thẩm mỹ cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và lớn hơn.

Ngoài ra đôi mắt là một yếu tố quan trọng trong biểu hiện của khuôn mặt, đôi mắt chuyển tải thông điệp của tình cảm, sức sống và tuổi tác. Qua thời gian, quá trình lão hóa có thể làm cho mí mắt bị xệ xuống, khi đó sự sa trễ túi mỡ và sự lão hóa da vùng mi mắt sẽ làm cho bạn trông già hơn, vẻ mặt u buồn, mệt mỏi hơn. Do đó, thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ là “cứu cánh” để khôi phục lại đôi mắt trẻ trung, cũng như những người bị sụp mí (dư da hoặc dư mỡ) cũng có thể được chỉ định dùng dịch vụ cắt mí mắt.

Cắt mí mắt thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc 

Công nghệ cắt mí mắt thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc

Công nghệ cắt mí mắt thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc

Đối với mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh, phẫu thuật thẫm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mi mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mí mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh như chưa từng qua phẫu thuật vậy.

Còn đối với những mắt bị sụp mí (dư da hoặc dư mỡ) cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ được thực hiện để nhằm loại bỏ da dư và mỡ dư sẽ giúp làm tươi trẻ và mất hẳn sụp mí và vẻ u sầu của đôi mắt bạn trước đó.

Cắt mí mắt thẩm mỹ đang trở thành một trong những trào lưu làm đẹp của giới trẻ châu Á như Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc,… Thậm chí, cắt mí mắt còn là kiểu thẩm mỹ “cơ bản” mà hầu hết các kiều nữ Hàn Quốc đều phải trải qua trước khi đặt chân vào giới showbiz.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook