Cắt mí mắt trên Hàn Quốc an toàn

10:31:50 - 10/06/2014 - admin

Theo thời gian, các nếp nhăn, da chùng, da thừa ngày càng xuất hiện rõ trên đôi mắt khiến khuôn mặt của bạn bỗng nhiên trở nên già nua và mệt mỏi. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc cắt mắt để loại bỏ da thừa, da trùng có thể thực hiện chỉ bằng một […]

Theo thời gian, các nếp nhăn, da chùng, da thừa ngày càng xuất hiện rõ trên đôi mắt khiến khuôn mặt của bạn bỗng nhiên trở nên già nua và mệt mỏi.

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc cắt mắt để loại bỏ da thừa, da trùng có thể thực hiện chỉ bằng một ca tiểu phẫu đơn giản, không đau đớn, không để lại sẹo và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bằng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy cắt mí mắt trên trở thành công nghệ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không sưng tấy.

Trong kỹ thuật cắt mí mắt trên,  bác sĩ sẽ dùng tia laser cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khách hàng. Chính vì vậy, kết quả mang lại không chỉ lượng da chùng, mỡ mí mắt thừa mà mí mắt trên được tạo nên trông rất tự nhiên.

Bằng một mũi tiêm gây tê, quá trình tiến hành diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Để tạo được mắt 2 mí to đẹp, không thấy sẹo bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi). Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, bạn sẽ không thể nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

Thẩm mỹ cắt mí mắt trên Hàn Quốc được thực hiện  khá nhanh chóng nên tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook