Cắt mí mắt trên trào lưu làm đẹp hót nhất hiện nay

09:01:57 - 02/01/2015 - admin

Phẫu thuật cắt mí mắt trên để giúp thay đổi từ mắt một mí sang mắt hai mí đang là trào lưu làm đẹp hot nhất trong giới trẻ ngày nay. Phẫu thuật cắt mí mắt trên để giúp thay đổi từ mắt một mí sang mắt hai mí đang là trào lưu làm đẹp […]

Phẫu thuật cắt mí mắt trên để giúp thay đổi từ mắt một mí sang mắt hai mí đang là trào lưu làm đẹp hot nhất trong giới trẻ ngày nay.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên để giúp thay đổi từ mắt một mí sang mắt hai mí đang là trào lưu làm đẹp hot nhất trong giới trẻ ngày nay. Sở dĩ ngày càng có nhiều người chọn hình thức làm đẹp này vì vừa không tốn nhiều thời gian thực hiện, vừa an toàn cho sức khỏe, chi phí lại phải chăng mà hiệu quả mang lại là vô cùng to lớn khi đôi mắt trở nên to tròn long lanh và quyến rũ hơn.
Cắt mí mắt trên trào lưu làm đẹp hót nhất hiện nay

Cắt mí mắt trên trào lưu làm đẹp hót nhất hiện nay

Ở nhiều người, kể cả nam lẫn nữ thường gặp các tình trạng chung là mỡ thừa làm sụp mí mắt hay mắt một mí, hai mí không đều nhau khiến gương mặt trở nên u buồn, kém sức sống. Đây cũng là lý do khiến nhiều người mất tự tin và không mạnh dạn trong giao tiếp, cuộc sống không thoải mái, hạnh phúc. Do đó, việc sở hữu một đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên là ước mơ của rất nhiều người. Nhưng khi quyết định sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thì nhiều khách hàng lại lo lắng không biết liệu việc cắt mí mắt có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe thị lực hay không? Lời đáp cho những lo lắng này là các bạn không nên quá lo lắng vì đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người thực hiện. Mà việc quan trọng hơn hết đó là tìm được một trung tâm hay cơ sở y tế uy tín, chất lượng và một bác sĩ thẫm mỹ có chuyên môn cao để thực hiện cho bạn.
Quy trình khi thực hiện phẫu thuật
-Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định lượng mỡ thừa, vùng da thừa ở mí mắt và tìm cho bạn một nếp mí mắt mới phù hợp hơn. Khâu này rất quan trọng vì nếu ước lượng sai thì khi ca phẫu thuật hoàn tất đôi mắt sẽ không được hoàn hảo như ý bạn. Vì vậy đòi hỏi người bác sĩ thẫm mỹ phải có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
-Khi bắt đầu phẫu thuật, để tránh bị nhiễm khuẩn bác sĩ sẽ sát khuẩn mí mắt và cả vùng mặt cho bạn. Tiếp theo là gây tê ở mí mắt và tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt.
-Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tuy đơn giản nhưng rất khó để có được đôi mắt đẹp tự nhiên vì đã có nhiều trường hợp sau khi thực hiện thì bị lộ mí hay mắt bị xếch, bị trợn khiến gương mặt không duyên dáng mà rất dữ. Vì vậy, khâu đầu tiên là lựa chọn đơn vị thực hiện phẫu thuật là hết sức quan trọng.

Xem thêm bài viết tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook