Cắt mí mắt trên với kỹ thuật hiện đại

09:18:08 - 05/11/2014 - admin

Đại đa số chị em phụ nữ đều có mong muốn sở hữu một đôi mắt 2 mí, to tròn và đẹp tự nhiên, nhất là với những người sở hữu đôi mắt một mí hay mí lót, hai mí không đều. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt trên để sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên giải quyết vấn đề gì?

Cắt mí mắt trên giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt trên giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt trên nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt to tròn với mí mắt rõ mà không để mắt bị trợn, thiếu tự nhiên.

Phương pháp làm mắt 2 mí thông minh đến từ Hàn Quốc này sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí mắt trên không để lại sẹo.

Trường hợp nên áp dụng cắt mí mắt trên

Thủ thuật cắt mí mắt trên là cách làm mắt 2 mí đơn giản

Thủ thuật cắt mí mắt trên là cách làm mắt 2 mí đơn giản

Phẫu thuật cắt mí mắt trên là thủ thuật cắt bỏ phần da và mỡ thừa trên mi trên đồng thời tạo nên nếp gấp mí mắt một cách tự nhiên nhất, tạo nên đôi mắt hai mí to rõ ràng. Phương pháp này rất phù hợp với những trường hợp:
– Những người có đôi mắt một mí
– Những người có mắt mí lót
– Mắt hai mí những không đều nhau
– Những người có phần da chùng và mỡ thừa nhiều trên mi mắt

>> Cat mat 1 mi

Kết quả đạt được sau cắt mí mắt trên

Đôi mắt trở nên cuốn hút hơn nhờ cắt mí mắt trên

Đôi mắt trở nên cuốn hút hơn nhờ cắt mí mắt trên

– Thủ thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trên sử dụng công nghệ cao đến từ Hàn Quốc, nên bạn sẽ không thấy đau đớn, không xâm lấn khả năng phục hồi nhanh.
– Loại bỏ hoàn toàn được phần mỡ thừa và da chảy xệ ở mí trên, giúp mắt mở được to hơn.
– Tạo mắt hai mí đều, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Không ảnh hưởng tới thị lực và các sinh hoạt khác. Giảm khả năng mắt bị mất mí đến mức tối thiểu.
– Kết quả mắt hai mí duy trì được lâu dài. Hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt trên là một tiểu phẫu khá đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phải hoàn toàn chính xác, bác sĩ phẫu thuật cần có kinh nghiệm trong việc thẩm mỹ mắt. Do vậy, để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất, bạn cần chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mí mắt trên.

 

>>><<< Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook