Cắt mí mắt tự nhiên, duy trì vĩnh viễn

04:23:13 - 14/11/2014 - admin

Cắt mí mắt tự nhiên là công nghệ mới đến từ Hàn Quốc nhằm loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, khắc phục mọi khiếm khuyết mắt 1 mí, mí lót,… mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt mí mắt tự nhiên

Cắt mí mắt tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt tự nhiên bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên: Trước khi thực hiện cắt mí mắt tự nhiên Hàn Quốc, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí trên cần loại bỏ cho khách hàng. Đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo, cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.

Kết quả duy trì vĩnh viễn: Kỹ thuật cắt mí mắt tự nhiên sẽ loại bỏ hoàn toàn mỡ mí mắt và da trùng da thừa trên mắt, điều này sẽ ngăn chặn mọi khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại, cho kết quả cắt mí mắt duy trì ổn định vĩnh viễn.

Cắt mí mắt tự nhiên Hàn Quốc an toàn tuyệt đối: Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện cắt mí mắt tự nhiên, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị là bạn đã sở hữu ngay đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tự nhiên

Cắt mí mắt tự nhiên sẽ tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn

Cắt mí mắt tự nhiên sẽ tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn

Bước 1: Bác sỹ chuyên khoa cắt mí mắt sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với bạn.

Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Bước 4: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Phương pháp cắt mí mắt tự nhiên đến từ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với gương mặt khiến “của số tâm hồn” của bạn thu hút từ mọi góc nhìn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook