Cắt mí tại thẩm mỹ Úc Châu

07:28:21 - 23/05/2013 - admin

Cắt mí tại thẩm mỹ Úc Châu-Cùng với thời gian, và các yếu tố tác động đến cuộc sống như công việc, gia đình….ảnh hưởng không ít đến nét thẩm mỹ của người phụ nữ.

Cắt mí tại thẩm mỹ Úc Châu

Cắt mí tại thẩm mỹ Úc Châu

Quá trình lão hóa đã tạo nên những điều không mong muốn đối với cơ thể của chúng ta, đặc biệt từ độ tuổi 30 trở lên. Càng lớn tuổi da mặt càng lão hóa đồng thời các cơ vùng mặt không còn săn chắc, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và vùng mắt thường có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt.

Người ta vẫn thường quan niệm “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, nhìn qua đôi mắt có thể đoán biết được tâm trạng vui buồn, hay tuổi tác của người đối diện. Thường ai cũng muốn mình trẻ trung, và luôn luôn vui vẻ, dễ gần trong mắt mọi người nên rất nhiều người muốn tìm cách khắc phục, chỉnh sửa lại ngoại hình, đặc biệt là làn da, khuôn mặt để tự tin hơn trong giao tiếp cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những phương pháp không những được các chị em mà còn được các quý ông lựa chọn cho mình. Để giải quyết tình trạng da nhăn, da thừa, bọng mỡ vùng mí mắt, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt là sự lựa chọn số 1 của các “thượng đế”.

Thẩm Mỹ Viện Úc Châu – một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Với phương châm ” kết quả sau phẫu thuật của khách hàng là thành công lớn nhất của Thẩm mỹ viện”, Ths. Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Thẩm mỹ viện Úc Châu đã không ngừng tiếp nhận những công nghệ mới từ các nước có nghành thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là Hàn Quốc. Kĩ thuật cắt mắt Hàn Quốc được Bs Nam sử dụng trong hơn 10 năm qua đã mang đến hàng triệu đôi mắt đẹp cho khách hàng giúp họ lấy lại sự tự tin, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo Ths. Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn. Do đó áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất :

– Sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh).
– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên ( trường hợp ko có da thừa, mỡ thừa thì nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật
– Mí mắt trên có nhiều da thừa, mỡ thừa gây nên tình trạng sụp mí.

Cắt mí tại thẩm mỹ Úc Châu

Cắt mí tại thẩm mỹ Úc Châu

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Úc Châu

– Không cần phải qua tận xứ  sở  Hàn Quốc  mà bạn vẫn được trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ viện Úc Châu khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại Hàn Quốc trực tiếp khám , tư vấn và phẫu thuật nên bạn sẽ có một kết quả tối ưu nhất. Mí mắt sau khi phẫu thuật sẽ hoàn toàn tự  nhiên, không để lại sẹo.

– Quy trình phẫu thuật : Ngoài yếu tố bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ thì quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Úc Châu áp dụng là quy trình chuẩn của các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc nên hoàn toàn đảm bảo tình an toàn, vô khuẩn trong phẫu thuật.

– Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Úc Châu áp dụng phẫu thuật bằng laser nên hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, giảm bớt lo lắng cho khách hàng .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook