Cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ hiện đại

13:40:02 - 23/10/2013 - admin

Mí mắt đẹp cũng tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, với những người có mí mắt hơi dày thường có hiện tượng sụp mí gây khó chịu cho mắt của bạn. Do vậy, cắt mỡ mí mắt là điều cần thiết để có đôi mắt khỏe đẹp.

 

Cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ hiện đại 1

Cắt mỡ mí mắt làm cho đôi mắt không được đẹp và khỏe mạnh

Nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt

Bọng mắt hay mỡ mí mắt thường xuất hiện ở nhiều người với những nguyên nhân khác nhau. Với người trẻ có thể là do di truyền hoặc căng thẳng và mệt mỏi dẫn tới mất ngủ. Với người già, hiện tượng trên xuất hiện nhiều hơn do sự lão hóa của nếp nhăn dẫn tới tích tụ mô mỡ dưới bọng mắt làm mí mắt bị sụp. Những lớp mỡ trên nếu không được loại bỏ sớm có thể làm cho mí mắt sưng gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt.

Cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ hiện đại 2

Mỡ mí mắt xuất hiện ở nhiều người với nguyên nhân khác nhau

Cắt mỡ mí mắt hiệu quả

Hiện nay, tại nhiều thẩm mỹ viện đã có dịch vụ cắt mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không chỉ cải thiện tình trạng mắt 1 mí mà còn loại bỏ mỡ mí mắt hiệu quả.

Việc cắt mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản cho đôi mắt của bạn. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để chích một đường nhỏ phía trên mí mắt mà không gây tổn thương cho giác mạc hay thị lực của bạn. Tiếp theo, những vết chích nhỏ phía trên mí mắt sẽ giúp loại bỏ những phần mỡ thừa không cần thiết. Với tay nghề của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, việc cắt mí mắt sẽ hạn chế tối đa những tổn thương có thể gây ra cho mắt bạn, đồng thời cũng không gây sưng hay để lại sẹo. Toàn bộ thời gian tiểu phẫu chỉ kéo dài từ 15-30 phút để bạn sớm lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Loại bỏ mỡ mí mắt với công nghệ hiện đại 7

Loại bỏ mỡ mí mắt với công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ viện uy tín.

Việc loại bỏ mỡ thừa trên mí mắt là điều cần thiết để bạn tự tin hơn với đôi mắt và khuôn mặt của mình. Do vậy, chọn thẩm mỹ viện uy tín chính là nơi bạn đặt trọn niềm tin của mình cho quá trình làm đẹp đạt hiệu quả cao nhất

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook