Cắt mỡ mí mắt có chi phí bao nhiêu?

13:13:11 - 25/10/2013 - admin

Mỡ mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau và xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và thị lực của bạn. Do vậy, cắt mỡ mí mắt là điều cần thiết để có đôi mắt khỏe đẹp. Tuy nhiên, chi phí cho một ca […]

Mỡ mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau và xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và thị lực của bạn. Do vậy, cắt mỡ mí mắt là điều cần thiết để có đôi mắt khỏe đẹp. Tuy nhiên, chi phí cho một ca cắt mỡ mí mắt là bao nhiêu vẫn luôn là băn khoăn của nhiều người.

“Câu hỏi: Cắt mỡ mí mắt có chi phí bao nhiêu?”

Em năm này 30 tuổi và bắt đầu xuất hiện mỡ mí mắt sau khi sinh. Em muốn đi cắt mỡ mí mắt để có đôi mắt khỏe đẹp hơn. Tuy nhiên, em không biết phương pháp cắt mỡ mí mắt nào là hiệu quả nhất và chi phí cho một ca cắt mỡ mí mắt là bao nhiêu. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Loan- Hà Nội).

Cắt mỡ mí mắt có chi phí bao nhiêu?  1

Cắt mỡ mí mắt cho đôi mắt thêm khỏe đẹp

“Trả lời: Cắt mỡ mí mắt bằng cắt mí mắt hàn quốc cho bạn đôi mắt khỏe đẹp

Chào bạn Thanh Loan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mỡ mí mắt là hiện tượng xuất hiện với nhiều nguyên nhân khác nhau. Với trường hợp của bạn là do sự tích tụ mô mỡ dưới bọng mắt sau khi sinh nên làm cho mí mắt sụp gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không tốt đến thị lực. Do vậy, việc cắt mỡ mí mắt là điều cần thiết để bạn có đôi mắt khỏe đẹp.

Phương pháp cắt mỡ mí mắt hiệu quả nhất hiện nay là cắt mí mắt Hàn Quốc  với những dụng cụ chuyên khoa hiện đại và tay nghề của các y bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng trên.

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn không cần quá lo lắng. Bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ phía mi mắt trên để loại bỏ mỡ thừa mà không làm tổn thương cho giác mạc hay thị lực của bạn. Việc sử dụng chỉ chuyên dụng cũng làm cho mí mắt bạn không xuất hiện sẹo hay nếp nhăn sau đó. Toàn bộ thời gian tiểu phẫu chỉ kéo dài từ 15-30 phút để bạn sớm lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Cắt mỡ mí mắt có chi phí bao nhiêu?  2

Cắt mỡ mí mắt bằng phương pháp hiện đại và chi phí phù hợp

Sau khi đã cắt mỡ mí mắt thành công, bạn cần chăm sóc đặc biệt cho đôi mắt của mình để quá trình phẫu thuật mí mắt đạt hiệu quả cao nhất như băng mí mắt bằng bông băng và thường xuyên vệ sinh vết thương, giảm hiện tượng mí mắt sưng bằng cách chườm đá thường xuyên. Đặc biệt là bạn cần đến khám theo lịch của bác sĩ để sớm có đôi mắt khỏe đẹp.

Hiện nay chi phí cho một ca phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là 5 triệu đồng. Và bạn nên tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín như thẩm mỹ viện Kangnam để quá trình làm đẹp đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook