Cắt mỡ mí mắt có đau không?

06:17:37 - 20/04/2015 - admin

Xin hỏi là thực hiện cắt mí mắt có đau không ạ? Nó có để lại sẹo gì không? Hay nó có để lại bất kỳ vấn đề nào về mắt không? Em xin cảm ơn. Trả lời: Chào bạn! Hiện nay để nhanh chóng giúp bạn sở hữu được đôi mắt trẻ trung và […]

Xin hỏi là thực hiện cắt mí mắt có đau không ạ? Nó có để lại sẹo gì không? Hay nó có để lại bất kỳ vấn đề nào về mắt không? Em xin cảm ơn.

Cắt mỡ mí mắt

Cắt mỡ mí mắt

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay để nhanh chóng giúp bạn sở hữu được đôi mắt trẻ trung và tinh anh thì ngay lập tức khách hàng đều mong muốn là tìm đến với dịch vụ cắt mí mắt , cắt mỡ mí mắt để có thể loại bỏ lượng mỡ 1 cách nhanh chóng, giúp khách hàng lấy lại được đôi mắt trẻ trung và tinh anh.

Cắt mỡ mí mắt thực hiện nhanh chóng, chỉ thực hiện trong vòng  chưa đầy 30 phút là có thể mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, loại bỏ bọng mỡ đôi mắt khách hàng sẽ nhìn trẻ trun g hơn, nhanh chóng có được hiệu quả đẹp.

Toàn bộ quy trình được diễn ra theo đúng các bước, hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị giác và các dây thần kinh.  Lấy mỡ mí mắt CN Hàn Quốc là phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí (trong trường hợp vừa lấy mỡ mí mắt vừa làm mắt 2 mí) hoặc khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí, tạo mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung cho khách hàng.

 Xem thêm: 

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook