Cắt mỡ mí mắt dưới an toàn đẹp tự nhiên

08:13:55 - 24/10/2014 - admin

Các bọng mắt dưới nếu không được điều trị triệt để sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ trên khuôn mặt khiến bạn trở nên u buồn, đờ đẫn,… Và phương pháp để lấy lại sự tinh anh, linh hoạt cho mắt đó chính là sử dụng biện pháp cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo về sự an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Nguyên nhân hình thành các bọng mỡ mắt

Công nghệ cắt mỡ mí mắt  dưới đến từ Hàn Quốc

Công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới đến từ Hàn Quốc

Sự xuất hiện bọng mỡ mắt ở nhiều người thường liên quan đến các yếu tố như: di truyền, tuổi tác, sự lão hóa, mất ngủ, căng thẳng….dẫn tới tình trạng chùng cơ bắp và sự tích tụ mô mỡ dưới vùng mắt.

Bọng mỡ mắt nếu không được điều trị cắt mí mắt dưới thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ trên khuôn mặt khiến bạn trở nên u buồn, đờ đẫn, thiếu sự nhanh nhẹn, linh hoạt và trông già nua thiếu sức sống. Trong trường hợp bạn khong điều trị triệt để, nó còn có thể gây cản trở cho tầm nhìn.

Phương pháp cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ cắt mỡ mí mắt  dưới đến từ Hàn Quốc

Lấy lại vẻ trẻ trung nhờ cắt mỡ mí mắt dưới

Để thực hiện cắt mỡ mí mắt dưới một cách tối ưu nhất, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại đường kết mạc để loại bỏ túi mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng nên rất đảm bảo an toàn, không xâm lấn.

Thông qua vết rạch ở đường kết mạc mí mắt dưới, các túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt dưới dưới một cách triệt để.

Phẫu thuật lay mo mi mat duoi nhằm loại bỏ lớp mỡ, lớp da dư để loại bỏ bọng mắt sưng húp ở mi mắt dưới. Thủ thuật này không loại bỏ các vết chân chim, nếp nhăn, hay quầng thâm dưới mắt, không nâng lông mày đã bị sụp, mục đích của thủ thuật này giúp gương mặt không còn mệt mỏi nữa, nhìn sáng sủa và có sức sống hơn.

Thủ thuật cat da mi mat hết sức đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không sưng tấy hay để lại bất cứ biến chứng nào, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới đơn giản nên có thể được thực hiện riêng biệt, hoặc kết hợp với các phẫu thuật khác trên khuôn mặt như nâng chân mày hay căng da mặt đều được.

>>> Xem thêm: Cat mi mat o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook