Cắt mỡ mí mắt dưới-Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt trẻ trung

03:38:51 - 16/09/2014 - admin

Cắt mỡ mí mắt dưới là giải pháp hoàn hảo giúp đôi mắt trẻ trung, linh hoạt,đẹp tự nhiên. Theo thời gian, làn da bạn dần bị lão hóa, trở nên kém sắc và xuất hiện da chùng, bọng mỡ mí mắt. Điều này làm bạn mất tự tin và cảm thấy lo lắng. Công […]

Cắt mỡ mí mắt dưới là giải pháp hoàn hảo giúp đôi mắt trẻ trung, linh hoạt,đẹp tự nhiên.

Cắt mỡ mí mắt dưới-Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt trẻ trung

Theo thời gian, làn da bạn dần bị lão hóa, trở nên kém sắc và xuất hiện da chùng, bọng mỡ mí mắt. Điều này làm bạn mất tự tin và cảm thấy lo lắng.

Công nghệ cắt mí mắt từ Hàn Quốc ra đời là phương pháp tiên tiến hàng đầu giúp bạn loại bỏ triệt để da thừa chùng nhão vùng mắt, trả lại sự trẻ trung cho đôi mắt. Kỹ thuật này đồng thời loại bỏ bọng mỡ, cơ chùng và nhấn mí cũng như tạo nếp mí mới, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

Cắt mí mắt gồm 2 phương pháp là cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới.

Cắt mí mắt dưới áp dụng cho những trường hợp: mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ và chùng; mắt có quầng thâm, có nếp nhăn sâu bên dưới mắt. Khi bạn gặp các vấn đề này về mắt, bạn hãy đến các trung tâm uy tín để thẩm mỹ mắt, cho đôi mắt được trẻ hóa.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định cắt mí mắt dưới hay mí trên hoặc đồng thời cắt da thừa cả hai mí và loại bỏ mỡ thừa.

Ưu điểm của công nghệ cắt da thừa mí mắt dưới giúp trẻ hóa vùng da bên dưới mắt, đồng thời loại bỏ nếp nhăn và sự già nua của đôi mắt. Sau khi lay mo mi mat duoi, đôi mắt bạn sẽ trẻ trung, linh hoạt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Bạn đừng quá lo lắng, buồn rầu vì đôi mắt 1 mí hay kém sắc của mình nhé. Với phương pháp cắt mí mắt nói chung và cắt da thừa mí mắt dưới nói riêng, bạn hoàn toàn có thể làm đẹp cho đôi mắt của mình 1 cách nhanh chóng, an toàn, không đau, không biến chứng

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook