Cắt mỡ mí mắt dưới phương pháp tối ưu nhất hiện nay

07:32:02 - 23/09/2014 - admin

Bước vào tuổi 30, da bắc đầu lão hóa. Đôi mắt của bạn cũng không thể tránh khỏi quy luật tự nhiên đó. Mí mắt dưới bọng mỡ, da nhăn nheo làm cho trông bạn sẽ gài hơn so với tuổi. Cắt mỡ mí mắt dưới là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Bác […]

Cắt mí mắt là cách làm mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn

Cắt mí mắt dưới là cách làm mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn

Bước vào tuổi 30, da bắc đầu lão hóa. Đôi mắt của bạn cũng không thể tránh khỏi quy luật tự nhiên đó. Mí mắt dưới bọng mỡ, da nhăn nheo làm cho trông bạn sẽ gài hơn so với tuổi. Cắt mỡ mí mắt dưới là phương pháp tối ưu nhất hiện nay.

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng da thừa, cơ vùng quanh mắt ảnh hưởng thế nào đến nếp nhăn đuôi mắt khi bạn cười, và sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới thích hợp nhất có thể.

Phương pháp này hoàn toàn là một thủ thuật hết sức đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ kết hợp với định lượng da và mỡ thừa cần được lấy đi.

– Đường khâu được giấu sát dưới mí nên khó có thể nhìn thấy.

Mắt hai mí hồn nhiên sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới

Mắt hai mí hồn nhiên sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới

– Thời gian phẫu thuật thẩm mỹ cat mi mat duoi tùy mức độ phức tạp của từng trường hợp khác nhau. Thế nhưng, trung bình sau 30 phút – 1 giờ sẽ hoàn thành và khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

– Kỹ thuật dành cho những người vùng mí dưới tích tụ nhiều mỡ da chùng.

– Nếu mí dưới của bạn vừa tích tụ nhiều mỡ vừa có phần da dư thì cần phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ phần da dư và mỡ thừa.

– Nhưng nếu mí dưới chỉ bị mỡ thừa mà không có da dư, tức không xảy ra hiện tượng chảy xệ, có thể cải thiện bằng cách hút mỡ mà không cần phải qua phẫu thuật thẩm mỹ cat mi.

– Nếu vùng mi dưới trũng sâu, bạn cần kết hợp cấy mỡ vào mi dưới để làm đầy. Việc này giúp giảm vết thâm và vùng mắt trông trẻ trung hơn.

Xem thêm: Cắt nắt 2 mí gía bao nhiêu

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook