Phương pháp cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

06:15:37 - 15/10/2014 - admin

Cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu một đôi mắt hai mí căng tròn, tràn đầy sức sống.

Phương pháp cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ cắt mỡ mí mắt đến từ Hàn Quốc là phương pháp cắt mắt một mí thành 2 mí đẹp vượt trội giúp bạn loại bỏ tất cả những dấu hiệu già nua của thời gian trên mắt và tạo mắt hai mí vĩnh viễn đẹp tự nhiên.

Đây là phương pháp can thiệp của công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ các vùng da chùng, nhăn và bọng mỡ ở mi mắt một cách hoàn toàn triệt để, mang lại sự trẻ trung, một sức sống mới cho “cửa sổ tâm hồn”.

Phương pháp thẩm mỹ hiện đại này đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối, cũng như sự tin tưởng của người dùng đối với công nghệ cắt mí mắt thẩm mỹ tuyệt vời này.

Cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc giúp bạn lấy lại vẻ tươi sáng cho đối mắt

Cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc giúp bạn lấy lại vẻ tươi sáng cho đối mắt

Các bước thực hiện thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt

Quy trình cắt mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mang lại đôi mắt long lanh như những Idol của xứ sở kim chi.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, bạn có thể theo dõi quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp và đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa cần loại bỏ của bạn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bạn sẽ được sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ, bước này sẽ giúp bạn không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện thẩm mỹ mắt.

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc không hề đụng đến phẫu thuật

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc không hề đụng đến phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành cắt mỡ mí mắt

Bắc sĩ chuyên khoa tiến hành cắt bỏ da chùng, lay mo mi mat duoi hoặc trên đã được xác định bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, đảm bẻo không để lại sẹo trên gương mặt.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới hay trên được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tốt nhất để bạn loại bỏ những “dấu ấn thời gian” của đôi mắt. Vì cắt mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ một đau đớn nào khi thực hiện và cũng không gây ra bất kỳ một tổn thương nào cho giác mạc, kết mạc, thị lực hay biến chứng cho mắt, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook