CẮT MỠ THỪA MÍ MẮT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

22:05:50 - 23/07/2015 - admin

Cùng với thời gian, đôi mắt sẽ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa: Xuất hiện vết chân chim, bọng mỡ mắt hay thừa mỡ làm mi mắt chảy xệ. Cắt mỡ thừa mí mắt  là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ nữ để giúp trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt tuổi thanh xuân. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp nổi bật này nhé.

tao-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep-2

TẠI SAO CẦN PHẢI CẮT DA THỪA MÍ MẮT?

Thừa mỡ mí hay sa da mí là trường hợp mỡ mi mắt bị chảy xệ quá mức do hiện tượng tích tụ mỡ lâu năm hoặc bị lão hóa do môi trường, tuổi tác làm cho da mi không còn độ đàn hồi nên mi trên thường nhão, nhăn nheo, thừa mỡ, gây cho mắt bị sụp, hơn nữa thêm cả bọng mỡ ở mi trên và mi dưới tích tụ lại khá dày khi nhìn vào thì sẽ làm mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt.

Để tạo mắt 2 mí với vẻ đẹp thẩm mỹ, bác sĩ thường phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để lấy mỡ và mỡ bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên.

CẮT MỠ THỪA MÍ MẮT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Công việc hut mo mat thừa này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường cắt mí là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới.

tao-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep-1

Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất. Khi cắt mỡ mắt phải lấy hợp lý: không lấy quá ít hay quá nhiều.

Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh trường hợp mắt bị nhăn, sụp và nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên. Sau đó bác sỹ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook