Chỉ 60 Phút cũng đủ làm đôi mắt 2 mí to vĩnh viễn- Bạn có tin?

07:26:37 - 26/11/2014 - admin

Bí quyết làm cho đôi mắt to hơn chỉ trong 60 phút. Cũng như một số quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, người Việt đa phần cũng sở hữu một đôi mắt nhỏ, thiếu mí hoặc sụp mí. Trong khi quan niệm làm đẹp thời gian gần đây của chị em phụ nữ lại thiên về vẻ đẹp long lanh với một đôi mắt to tròn, có hồn, hai mí mắt rõ nét. Vì vậy, Làm cho đôi mắt to là nhu cầu tất yếu của mọi phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em giải pháp làm mắt to hơn chỉ trong 60 phút bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to.

tham-my-mat-to1

Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhất, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Bấm mí Hàn Quốc, Cắt mí mắt với Thẩm mỹ mắt to. Phương pháp này vừa tạo mắt 2 mí, loại bỏ bọng mỡ, da chùng vừa chỉnh hình góc mắt và nếp rẻ quạt (mở mang góc mắt trong và góc mắt ngoài), bảo đảm an toàn, không đau, không để lại sẹo, mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, cân đối tự nhiên và to tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn.

Nếu như bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn, đẹp tự nhiên còn cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, mỡ thừa, định hình lại mí mắt thì thẩm mỹ mắt to đem lại kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất. Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ tạo mắt to sẽ kết hợp chỉnh hình tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài bằng thiết bị chuyên dụng theo tỉ lệ đã xác định từ trước một cách nhẹ nhàng, mau chóng.

Phương pháp này giúp khách hàng mau chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo đễn từng milimet với chiều rộng mí mắt trung bình khoảng 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên xúc tiếp con ngươi trên 2mm. ngoài ra sẽ tạo hình đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẻ quạt.

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật khá đơn giản, không phức tạp, bác sĩ phẫu thuật chỉ cần gây tê khi thực hiện chứ không cần phải gây mê như các phương pháp phẫu thuật phức tạp khác. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ hợp và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ mắt đảm bảo không để lại dấu vết thẩm mỹ. Khách hàng cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc, bảo vệ đặc biệt để vừa có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, mắt mau chóng ổn định, hồi phục và không để lại sẹo. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to chính là bí quyết làm mắt to hơn chỉ với 60 phút tiến hành tiểu phẫu tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, hơn nữa đảm bảo tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook