Chỉ kích mí bán ở đâu ạ?

00:15:39 - 27/08/2015 - admin

Em muốn được biết là chỉ kích mí thì được bán ở đâu ạ? Và liệu rằng có nên tự đi mua và tự thực hiện dán mí không ạ?

Chỉ kích mí

Chỉ kích mí

Trả lời:

Chào Bạn!

Cảm ơn bạn đã dành câu hỏi để gửi câu hỏi tới  Chuyên mục tư vấn.

Hiện nay loại chỉ kích mí bán tràn lan khắp trên các thị trường. Bạn có thể tìm mua ở bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ  nào cũng có. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng với các loại chỉ kích mí vì rất có thể nó sẽ gây nguy hiểm nghiêm trọng cho khách hàng.

Mặc dù là quảng cáo tiếp thị khá rầm rộ, nhưng khi được hỏi về thời hạn sử dụng, thời gian dùng được sau khi được mở ra ngoài không khí, chống chỉ định với đối tượng nào… thì những ông, những bà chủ cửa hàng bán loại chỉ tạo mí này lại không trả lời được, hoặc trả lời chung chung. Nguy hiểm hơn nữa là rõ ràng loại chỉ kích mí này chỉ dành cho những người có đôi mắt khỏe mạnh. Thế nhưng, mỗi khi gặp khách, người bán chỉ cố gắng tiếp thị sao cho mau bán được sản phẩm chứ không hỏi khách hàng về các tật ở mắt.

Không chỉ có vậy, khi hỏi về nguồn gốc, xuất xứ của chỉ kích mí mắt, có người còn khẳng định đây là sản phẩm chính gốc 100% được nhập khẩu từ Nhật nhưng khi mang ra thì trên bao bì tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật đều có đủ cả.

>>> cắt mí mắt

Khi dùng các sản phẩm cho mắt thì đa phần các chuyên gia y tế chỉ chọn keo sinh học. Chúng là các thiết bị rất an toàn như  fibrin, collagene, hystoacryl. Tuy nhiên, giá của các loại hợp chất này rất đắt đỏ. Với mức giá chỉ vài chục nghìn đồng thì khó có thể đảm bảo đây là loại keo sinh học “xịn”

Xem thêm:

>>> cách trị thâm mắt

>>> cắt mí mắt có để lại sẹo không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook