Chỉ kích mí và những nguy hiểm khôn lường

14:32:30 - 29/07/2015 - admin

Bài viết sau đây sẽ giới thiếu và chỉ rõ cho khách hàng tác hại khôn lường của loại chỉ kích mí , những mối nguy hiểm khôn lường của loại chỉ này có thể gây hại cho mắt của bạn.

Chỉ kích mí mắt được nhiều người lựa chọn

Khi những kiểu làm đẹp như miếng dán kích mí, keo kích mí đã trở nên xưa cũ thì chỉ kích mí mắt đã lên ngôi. So với những cách làm đẹp đã lỗi thời thì việc sử dụng chỉ kích mí có rất nhiều điểm khác lạ. Theo sự giới thiệu và hướng dẫn bằng hình ảnh của 1 người bán hàng trên mạng thì chỉ kích mí mắt là 1 loại phụ kiện có khả năng biến mắt 1 mí thành 2 mí, những thanh chỉ này được bán theo vỉ, mỗi vỉ có khoảng 60 sợi với giá từ 45-50 nghìn đồng.

Sau khi tách khỏi vỉ, thanh chỉ này là những miếng nhựa kích cỡ chỉ khoảng 1mm. Người sử dụng phải tách đôi miếng nhựa này ra, kéo căng hai đầu sẽ thấy một sợi chỉ có dạng nhựa dẻo bên trong. Sau đó, sợi chỉ được dính vào mí mắt, dùng que nhựa định hình chỉnh lại mí mắt sao cho viền hai mí thật to rồi lấy kéo cắt 2 đầu nhựa thừa của miếng nhựa đi. Đôi mắt sẽ trở nên khá đẹp, tự nhiên và dù có nhìn gần thì cũng khó phát hiện ra được.

Chỉ kích mí và những nguy hiểm khôn lường

Chỉ kích mí và những nguy hiểm khôn lường

Chỉ kích mí tác hại có thể ảnh hưởng tới mắt bạn

Hiện nay chỉ kích mí tuy rằng đơn giản nhưng nó có thể ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn.

Có thể khiến bạn bị tổn thương nghiêm trọng, đơn giản là việc đôi mắt có thể bị dị ứng khi tiến hành dám miếng kích mí.

Hoặc mắt bạn có thể bị ngứa và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến thị lực khi làm việc.

Chính vì thế khi muốn có được đôi mắt 2 mí bạn nên tìm đến với công nghệ bấm mí mắt hoặc cắt mắt 2 mí để có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên kết quả duy trì vĩnh viễn.

Tham khảo:

>> cách dán mí mắt

>> sụp mí mắt phải làm sao

Nguồn: http://thammymat.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook