Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu tại Hà Nội?

00:32:37 - 25/07/2017 - admin

Bấm mí Hàn Quốc hay Nhấn Mí là dịch vụ làm đẹp được nhiều Eva quan tâm và chi phí về giá tiền cũng là nỗi lo của nhiều người. Cùng tìm hiểu chi phí Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền từ các địa chỉ thẩm mỹ lớn tại Hà Nội nhé!

chi phí Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Có đau không?

 Trả lời

1. Bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí) bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ thực hiện bấm mí mắt (nhấn mí) được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng, chính vì vậy để biết được mức  chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu sẽ rất khó khăn, bởi dù là trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện hay bệnh viện không có mức giá cố định và không giống nhau

Tại Chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công công nghệ Bấm mí Dr Park mang đến cho nhiều chị em có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, với mức giá nhấn mí mắt như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Dr Park 8 15 – 30
Bấm mí Hàn Quốc 6 15 – 30

icon Xem thêm về Nhấn mí Hàn Quốc hot-1

Ở những địa chỉ làm đẹp khác nhau, dịch vụ nhấn mí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào:

+ Phương pháp thực hiện: Mỗi giải pháp thẩm mỹ mắt khác nhau sẽ có mức giá bấm mí không giống nhau, bạn nên lựa chọn những phương pháp mới bởi với những cách làm mới sẽ tối ưu được thời gian, không gây đau đớn như đối với các phương pháp truyền thống, do đó, bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành dịch vụ.

+ Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt: Bác sĩ là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ mắt, với những bác sĩ có tay nghề cao, đôi mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí nhấn mí mà bạn phải bỏ ra.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? 3

Bác sĩ tại TMV Đông Á đang tiến hành bấm mí cho khách hàng

Thông thường, giá của dịch vụ phụ thuộc vào công nghệ cũng như bác sĩ mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo thật kỹ công nghệ, cân nhắc trước khi thực hiện dịch vụ để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

2. Bấm mí mắt – Dịch vụ làm đẹp mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Để nhanh chóng khắc phục được khuyết điểm mắt nhỏ, mí mắt bé, mắt 1 mí… không còn là điều khó khăn bởi hiện nay công nghệ thẩm mỹ làm đẹp càng ngày càng phát triển sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin hơn, đẹp hơn với đôi mắt to tròn bằng phương pháp bấm mí hay nhấn mí.

Phương pháp bấm mí – nhấn mí sử dụng 1 loại chỉ chuyên dụng để thực hiện luồn vào phần da đã được xác định từ trước, để tạo sự liên kết giữa da và mí mắt tạo nếp mí mới. Phần nếp mí này sẽ đẹp và tự nhiên hơn sau từ 5-7 ngày.

chi phí Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 2

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật bấm mí khác nhau được thực hiện ở những địa chỉ, cơ sở làm đẹp khác nhau như BV Kangnam, Thu Cúc, Thu Hương… chính vì vậy mà chi phí bấm mí thực hiện sẽ có sự khác nhau.

3. Bấm mí mắt có đau không?

Rất nhiều người có chung thắc mắc giống bạn. Cần phải khẳng định rằng, bấm mí là kỹ thuật không hề gây cảm giác đau đớn cho khách hàng bởi:

+ Dịch vụ bấm mí không phẫu thuật: Bấm mí Hàn Quốc Dr Park là phương pháp không phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí không gây tổn thương và cảm giác đau đớn cho khách hàng.

chi phí Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 4

Nhấn mí mắt có gây đau không?

+ Trước khi tiến hành thẩm mỹ mí mắt, khách hàng được gây tê: Trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng được gây tê cục bộ nên không có bất kỳ cảm giác nào trong quá trình thực hiện.

+ Quy trình tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng: Bấm mí được tiến hành với quy trình nhẹ nhàng, diễn ra trong khoảng 15 phút. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ bấm mí.

Trên đây, là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền” của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn!

>> Tham khảo thêm: Cắt mắt hai mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook