Chi phí bấm mí mắt khác bấm mí thế nào?

00:53:20 - 10/07/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Linh, tại Hà Nội. Năm nay em 22 tuổi, và em bị nhược điểm là có mắt 1 mí. Qua tìm hiểu phương pháp giúp đôi mắt có mắt 2 mí đẹp tự nhiên thì em có thấy được công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc với giá 6 triệu đồng. Nhưng khi được tư vấn thì em lại nghe mọi người nói em phải bấm mí mắt với chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc đắt hơn, 7 triệu đồng. Em chưa hiểu rõ tại sao, mong bác sĩ giải đáp?

Phạm Ngọc Linh – 22 tuổi – Hà Nội

chi-phi-bam-mi-mat

Chi phí bấm mí mắt khác bấm mí thế nào?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Linh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ mắt. Bạn có câu hỏi về chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc. Chúng tôi xin giải thích như sau:

Với trường hợp của bạn, mí mắt bạn bị sụp và bạn muốn có lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Hiện tại, có 2 công nghệ giúp mang lại kết quả mắt 2 mí đẹp là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc và công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Và cũng như bạn có khá nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về 2 công nghệ này.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

  • Đây là công nghệ khá đơn giản mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bằng việc tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt để tạo thành nếp mí mới.
  • Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường là 6 triệu đồng.
  • Công nghệ này phù hợp với những bạn trẻ, có mắt 1 mí hoặc nếp mí không rõ ràng.

bam-mi-mat

Tùy từng trường hợp mà có cách thực hiện bấm mí mắt khác nhau

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

  • Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí với đôi mắt có da chùng, phù hợp với những người đã qua 30 tuổi hoặc là chưa đến tuổi nhưng có dấu hiệu lão hóa mắt như có da chùng, mỡ thừa hoặc bị sụp mí.
  • Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường là 7 triệu đồng
  • Công nghệ này có chi phí đắt hơn bấm mí mắt vì phương pháp phức tạp hơn khi các bác sĩ sẽ rạch 1 đường rất nhỏ trên mí mắt trên, sau đó nhẹ nhàng và cẩn thận loại bỏ mỡ thừa và da chùng.

phau-thuat-bam-mi-mat

TMV Đông Á phẫu thuật bấm mí mắt đẹp như mong đợi

Với trường hợp của bạn, nếu như bác sĩ đã tư vấn bạn cần cắt mí mắt thì có thể bạn đang ở tình trạng có da chùng, mỡ thừa hoặc mắt nhiều mí lót và bạn cần sử dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là 7 triệu đồng. Chi phí cắt mí mắt cũng không đắt hơn chi phí bấm mí mắt quá nhiều. Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện công nghệ này.

>>> Gợi ý xem thêm: nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp?

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook