Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp

05:07:30 - 26/11/2014 - admin

Câu hỏi: Mình muốn thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á để loại bỏ da mí thừa, giúp đôi mắt to rõ trẻ trung hơn. Mình muốn hỏi là chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây là bao nhiêu?  Trả lời: Chào bạn! Rất vui khi nhận […]

Câu hỏi: Mình muốn thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á để loại bỏ da mí thừa, giúp đôi mắt to rõ trẻ trung hơn. Mình muốn hỏi là chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây là bao nhiêu? 

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một dịch vụ hiện đại được áp dụng thành công cho nhiều khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á. Chi phí thực hiện cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á là: 8 triệu đồng (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam); 15 triệu đồng (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài)

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ cắt mí mắt hoàn hảo nhất có thể, bởi những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp cắt mí mắt thông thường khác.

Bác sĩ thực hiện tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ, sụp mí), cắt da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt trên mí dưới cho mí mắt đẹp tự nhiên như thật, đôi mắt thêm to tròn, long lanh, quyến rũ.

Kĩ thuật cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình cắt mí mắt an toàn cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ cắt mí mắt toàn diện nhất, mang đến đôi mắt trẻ trung như ý muốn.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook