Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu nếu sang Hàn Quốc?

16:07:58 - 02/11/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Tôi năm nay 35 tuổi và bị dấu hiệu lão hóa mắt rất nhiều. Vì lý do cần ngoại hình trong công việc và đời sống nên tôi muốn khắc phục hoàn toàn tình trạng này bằng phương pháp cắt mí mắt. Tôi được biết tại Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mắt rất phổ biến và an toàn nên tôi có ý định sang Hàn cắt mí mắt Hàn Quốc. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi xem tại Hàn Quốc thì chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu?”

Thanh Hoa – 35 tuổi – Hà Nội

Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu nếu sang Hàn Quốc?

Nhiều chị em ưa thích phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc

Trả lời:

Chào chị Thanh Hoa. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ mắt. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tại Hàn Quốc của chị như sau:

Với trường hợp của chị thì cắt mí mắt là giải pháp đúng để khắc phục tình trạng lão hóa của mắt như mắt sụp mí, bị mỡ thừa. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại sẽ giúp chị lấy lại được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên với những thao tác đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao.

Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tại Hàn Quốc?

  • Tùy từng thẩm mỹ viện mà chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc cũng khác nhau. Chi phí cắt mí mắt sẽ giao động từ $2000 – $5,500. Chi phí này khá đắt vì các thẩm mỹ viện của Hàn Quốc đều áp dụng mức giá cho người nước ngoài đắt hơn 2 – 3 lần so với mức giá dành cho người bản địa.
  • Ngôn ngữ xa lạ và sự không quen thuộc sẽ khiến chị gặp khó khăn trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện đáng tin cậy cũng như truyền tải đầy đủ mong muốn của chị trong phẫu thuật.
  • Chị có thể lựa chọn thông qua tham khảo các trung tâm môi giới thẩm mỹ nhưng sẽ bị tính phí rất đắt và hiệu quả chưa chắc đã an toàn. Thông thường, chị sẽ mất 30% chi phí thực hiện cắt mí mắt vào tay những trung tâm môi giới.
  • Việc làm thủ tục xin visa sang Hàn Quốc thẩm mỹ vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam vì thế chị sẽ cần làm visa du lịch với chi phí từ $1,000 – $2,000. Ngoài ra, chị sẽ cần đảm bảo có ít nhất 100 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng để có thể làm visa.
  • Chưa kể, chị sẽ cần chi phí vé máy bay từ $300 – $500, chi phí khách sạn, ăn uống, đi lại…
  • Như vậy, tổng chi phí thực hiện cho 1 ca cắt mí mắt sẽ giao động từ $5,000 – $10,000 và thậm chí hơn nữa.

Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu nếu sang Hàn Quốc?Tại Việt Nam cũng ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc mới nhất

Trong khi đo đó, chị có thể lựa chọn thẩm mỹ cắt mí mắt ở Việt Nam hoàn toàn đơn giản hơn rất nhiều.

  • Tại Việt Nam đã có nhiều thẩm mỹ viện nhận chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với mức giá phù hợp hơn nhiều cho người Việt Nam và giúp cho việc phẫu thuật đơn giản hơn.
  • Chi phí cắt mí mắt sẽ chỉ dao động từ 6 – 8 triệu.
  • Chị có thể tham khảo thực hiện cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ Hàn Quốc mới và tiên tiến nhất là công nghệ 3 trong 1 sử dụng chỉ sinh học Kelly mang lại hiệu quả chữa mắt lão hóa tối đa.
  • Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng đúng chuẩn quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Hàn Quốc nên cũng rất an toàn và hiệu quả như khi thực hiện tại Hàn Quốc.

Hy vọng là chúng tôi đã giải đáp chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tại Hàn Quốc. Chị có thể tin tưởng Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng đúng chuẩn quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Hàn Quốc nên cũng rất an toàn và hiệu quả như khi thực hiện tại Hàn Quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook