Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?

03:27:27 - 23/06/2014 - admin

Trở thành 1 trong những dịch vụ “hot” nhất hiện nay, cắt mí mắt không chỉ được các bạn trẻ Việt Nam yêu mến mà trên toàn thế giới cũng yêu thích sử dụng dịch vụ này. Trong đó, những câu hỏi liên quan đến giá cắt mí mắt được rất nhiều người quan tâm. Thế nào […]

Trở thành 1 trong những dịch vụ “hot” nhất hiện nay, cắt mí mắt không chỉ được các bạn trẻ Việt Nam yêu mến mà trên toàn thế giới cũng yêu thích sử dụng dịch vụ này. Trong đó, những câu hỏi liên quan đến giá cắt mí mắt được rất nhiều người quan tâm.

Thế nào là cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là dịch vụ tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mí mắt to tròn, cân đối, khắc phục triệt để mắt 1 mí. Dịch vụ này được ra đời tại Hàn Quốc.

Tại các thẩm mỹ viện, giá bấm mí Hàn Quốc rất khác nhau, phụ thuộc vào công nghệ thẩm mỹ mắt mà các địa chỉ làm đẹp đó sử dụng. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mắt, cắt da thừa, lấy mỡ mí mắt bằng tia Laser, khâu chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng.
Cắt mí mắt trên: Theo thời gian, người phụ nữ ngoài 30 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa tại mắt phần mí trên như: da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt. Đây là nguyên nhân làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến thị giác và làm đôi mắt già nua, kém trẻ trung. Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục được hết các nhược điểm đó, nhanh chóng giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân.
Cắt mí mắt dưới: Thời gian luôn là kẻ thù của nhan sắc, nhất là đối với chị em phụ nữ, từ độ tuổi 30 trở đi đã bắt đầu xuất hiện sự lão hóa, da trùng, da thừa, bọng mỡ mắt nhiều. Những tác động này khiến cho đôi mắt trông già nua, thâm, mệt mỏi và xấu hơn không còn tươi sáng trẻ trung .

Tham-my-mi-mat

Chi phí cắt mí mắt dao động từ 5- 7 triệu VND. Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook