Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt

00:09:39 - 08/05/2013 - admin

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt– Để giúp các bạn hiểu cụ thể hơn về phương pháp bấm mí mắt mời bạn cùng tìm hiểu những king nghiêm bấm mí bổ ích sau đây. 1. :Kinh nghiệm bấm mí mắt – bấm mí mắt áp dụng cho mọi trường hợp? Một chị khách hàng […]

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt– Để giúp các bạn hiểu cụ thể hơn về phương pháp bấm mí mắt mời bạn cùng tìm hiểu những king nghiêm bấm mí bổ ích sau đây.

1. :Kinh nghiệm bấm mí mắt – bấm mí mắt áp dụng cho mọi trường hợp?

Một chị khách hàng đã tâm sự: tôi đã bấm mí và được các bác sĩ tư vấn rất cụ thể mắt như thế nào thì bấm lên đẹp , mắt như thế nào thì nên dùng phương pháp cắt mí….Như vậy là không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể bấm mí.

 

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt

Theo kinh nghiệm mà các sĩ Hàn Quốc và các bác sĩ của các thẩm mỹ viện uy tín thì các đôi mắt sau không nên bấm mí hoặc cân nhắc kỹ khi bấm mí:

  • Mắt quá sâu do cấu trúc xương của mỗi người hoặc hốc mắt lõm do thiếu mỡ thì việc bấm mí là không nên. Đôi mắt kiểu này thì phẫu thuật mắt hai mí cũng rất khó tạo mắt hai mí đẹp bằng phẫu thuật
  • Mắt có mí nhưng không rõ nhưng đi kèm là nhiều mí phụ. Mắt này nếu bấm mí vẫn có khả năng tạo ra mắt nhiều mí do mí phụ hoặc tạo mí không rõ ràng.
  • Mắt có nhiêù da thừa mà người ta hay gọi là sụp mi
  • Mắt có quá nhiều mỡ thừa những trường hợp này thường ở lứa tuổi 50.

Đó là những trường hợp mà chúng tôi nhận thấy nếu bấm mí thì sẽ không hiệu quả hoặc hiệu quả thấp. Do vậy, khi muốn tạo mắt hai mi bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thì chỉ định bấm mí là bước quan trọng nhất, khách hàng không nên cứ đòi là phải bấm mí mà bác sĩ phải tư vấn cho khách hiểu rằng  mắt này bấm mí hay phẫu thuật cắt mắt hai mí, mắt này bấm mí có kèm lấy mỡ thừa hay không? Mắt này  bấm bao nhiêu nút chỉ là hợp lý? Kích thước mi mắt bao nhiêu là hợp cho đôi mắt này?

 

2. Nếu bạn là mắt một mí bẩm sinh hay mắt có mí lót và còn trẻ nên sử dụng phương pháp bấm mí mắt là tốt nhất bởi vì:

 

– Nếu bấm mí đúng chỉ định và bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm bấm mí thì mắt sau bấm mí rất dễ thương và tự nhiên

– Kỹ thuật đơn giản, ít đau và phục hồi nhanh

– Ít gặp các trường hợp như mắt hai bên không bằng nhau

– Không có sẹo vì không phải phẫu thuật

– Nếu không hài lòng với mí đã làm thì theo thời gian mắt sẽ trở lại bình thường

 

3. Kinh nghiệm bấm mí mắt – Kinh nghiệm tiếp theo là chọn cho mình một địa chỉ bấm mí tin cậy: Vậy như thế nào là một địa chỉ tin cậy?

 

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt

– Khi bạn đến một thẩm mỹ viện lớn có uy tín, bạn sẽ thấy phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, bạn được khám và tư vấn cụ thể trước khi làm. Chế độ chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật chuyên nghiệp và chu đáo.

– Mặt khác với kỹ thuật bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc mới này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp. Điều này không chỉ đòi hỏi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm mà cần sự hỗ trợ dụng cụ nhấn mí chuyên dụng của Hàn Quốc chỉ có tại các thẩm mỹ viện lớn và chuyên nghiệp

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook