Chia sẻ kinh nghiệm đi cắt da thừa mí mắt

08:50:19 - 10/12/2014 - admin

Hiện tại mí mắt bạn đang xuất hiện dấu hiệu chạy xê, mí mắt bạn đang có nhiều da thừa, ảnh hướng đến thẩm mỹ khuôn mặt và tầm nhìn. Lúc này bạn sẽ phải tìm đến với các dịch vụ cắt da thừa mí mắt để giải quyết được vấn đề đang lo lắng. […]

Hiện tại mí mắt bạn đang xuất hiện dấu hiệu chạy xê, mí mắt bạn đang có nhiều da thừa, ảnh hướng đến thẩm mỹ khuôn mặt và tầm nhìn. Lúc này bạn sẽ phải tìm đến với các dịch vụ cắt da thừa mí mắt để giải quyết được vấn đề đang lo lắng.

Phương pháp cắt da thừa mí mắt

Hiện nay cắt da thừa mí mắt gần như đã trở thành một phẫu thuật phổ biến, đặc biệt do tính chất không nguy hiểm, không gây đau đớn. Thêm vào đó được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất của Hà Quốc nên rất được chị em tin tưởng khi có quyết định được chính xác.

Dịch vụ cắt da thừa mí mắt hiệu quả

Dịch vụ cắt da thừa mí mắt hiệu quả

Phương pháp đơn giản này sẽ được các bác sỹ tiến hành khéo léo ẩn vào rãnh mi trên và vị trí đường mổ sẽ ở sát đường mi dưới nên  trông rất tự nhiên, không thể hiện dấu vết của sự can thiệp nên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ khi tiến hành cắt mí

Vì chỉ là tiểu phẫu nên thời gian tiến hành rất nhanh chóng chỉ 30-45 phút bạn có thể ra về ngay,và chỉ cần tuân theo chỉ định của bác sỹ để có đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời.

Với phương pháp cắt da từ mí mắt thì tùy vào tình trạnng mi mắt của bạn bác sỹ sẽ đưa ra giải pháp cắt da thừa mí mắt trên hay cắt da thừa mí mắt

Khi tiến hành cắt mỡ mí mắt trên bác sỹ sẽ loại bỏ da thừa chùng nhão xuôi theo mí mắt, nếu mí mắt có nhiều bọng mỡ sẽ được lấy hết, sau đó bác sỹ sẽ tạo dáng mí mắt sao cho hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Sau khi tiến hành cắt da thừa mí mắt trên sẽ giúp mắt bạn trông tươi trẻ hơn, nếp mí rõ ràng, mí mắt to rõ cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mắt một mí

>>> cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook