Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt

07:41:46 - 09/09/2016 - admin

Nhấn mí mắt đang là xu hướng 2016 giúp bạn có đôi mắt đẹp, 2 mí, to tròn hơn. quyến rũ hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn cần lưu tâm tới những vấn đề gì nhé!

1. Phương pháp nhấn mí mắt là gì ?

Phương pháp nhấn mí mắt về bản chất là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi bằng các dụng cụ bấm mí chuyên biệt để bấm tại các điểm mí mắt và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi giúp hình thành nếp mí mắt mới hằn sâu, mang đến đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên. Đây là dịch vụ nhấn mí mắt đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

51

2. Đối tượng áp dụng nhấn mí mắt

  • Trường hợp có mắt 1 mí nhỏ, mắt có mí lót nhưng không rõ có nhu cầu tạo mắt 2 mí
  • Trường hợp có mắt bên to bên nhỏ do mí mắt 2 bên không đều
  • Những trường hợp đã thực hiện nhấn mí với các phương pháp khác nhưng chưa hài lòng với kết quả hiện tại.

3. Công nghệ nhấn mí mắt

53

Hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid là công nghệ tạo mắt 2 mí được khách hàng và chuyên gia đánh giá cao nhất. Đây là một phương pháp mới, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp thẩm mỹ mắt truyền thống, giúp khách hàng được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như thật mà không cần phẫu thuật.

4. Nhấn mí mắt có đau không? có để lại sẹo không?

Để trả lời câu hỏi nhấn mí có đau không chúng tôi xin khẳng định rằng, nhấn mí mắt là phương pháp không hề gây đau đớn cho khách hàng. Bởi vì trước khi tiến hành làm dịch vụ các bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt, do đó khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Sau 3 – 5 ngày, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên và không để lại sẹo nếu bạn thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng lời khuyên của các bác sĩ.

52

5. Nhấn mí mắt ở đâu?

Kinh nghiệm nhấn mí mắt bạn cần lưu tâm số 4 đó là nhấn mí mắt ở đâu đẹp? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, hiện tại ở Việt Nam Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp được chúng tôi đánh giá cao. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín, ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt là dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc Double Eyelid đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Thm m vin ĐÔNG Á

Hotline : 1900.6499

Hà nộ i: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc: 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Tel : 0466.51.44.66. Điện thoại di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh : 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Website: http://dongabeauty.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook