Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật cắt mí hàn quốc

17:54:10 - 15/01/2015 - admin

Với chị em mắt có quầng thâm hay bọng mắt ảnh hưởng đến dung nhan rất nhiều.Việc đôi mắt có quầng thâm thể hiện một bộ mặt mệt mỏi .Vì thế rất nhiều chị em tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt mí hàn quốc để mong có một đôi mắt rạng rỡ tìm lại […]

Với chị em mắt có quầng thâm hay bọng mắt ảnh hưởng đến dung nhan rất nhiều.Việc đôi mắt có quầng thâm thể hiện một bộ mặt mệt mỏi .Vì thế rất nhiều chị em tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt mí hàn quốc để mong có một đôi mắt rạng rỡ tìm lại vẻ đẹp.

Nguyên nhân dẫn đến rất nhiều chị em hiện này tìm đến phương pháp cắt mí hàn quốc do quầng thâm hoặc bọng mắt thường là nỗi lo âu của rất nhiều chị em phụ nữ. Đặc điểm này khiến cho khuôn mặt không giữ được sự hài hòa và làm giảm đi vẻ tươi tắn, rạng rỡ của tuổi thanh xuân.

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật cắt mí hàn quốc

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật cắt mí hàn quốc

Chủ yếu là do vùng da mí mắt là lớp da mỏng nhất trên cơ thể, mỏng hơn bốn lần so với các vùng da khác. Thêm vào đó, cùng với tác động của tuổi tác, khí độc hại từ môi trường bên ngoài, gen di truyền khiến cho da bị chùng, thừa, gây nên hiện tượng tích tụ bọng mắt. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể nhờ đến sực can thiệp của phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc. Mục tiêu của công nghệ này là lấy bỏ phần mỡ bị sa trễ, phần da thừa nhằm tái tạo lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Công nghệ cắt bỏ mi dưới của Hàn Quốc là gì?

Nhằm khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ cắt mí dưới thông thường, cắt mắt Hàn Quốc với thao tác thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Trước khi được gây tê cẩn thận, các bác sĩ tại viện thẩm mỹ Diamond sẽ đo vẽ và kiểm tra lượng da chùng và mỡ cần loại bỏ là bao nhiêu. Bằng dụng cụ y khoa đã được vô trùng, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở mí dưới, sau đó kết hợp với việc sử dụng phương pháp laser tiên tiến nhất của Hàn Quốc nhằm loại bỏ mỡ tích tụ lâu ngày và vùng da thừa mà không tổn thương niêm mạc, các mô xung quanh mắt, tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Trường hợp nên áp dụng

– Nên thực hiện từ độ tuổi 25 trở lên

– Những người có bọng mỡ mắt nhiều

– Bọng mỡ ít, nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo nhiều nếp nhăm ở mi dưới

– Những trường hợp muốn cắt bỏ da, mỡ thừa tạo bọng mí mắt Hàn Quốc và tạo dáng mắt lại để phù hợp với khuôn mặt.

Chăm sóc sâu phẫu thuật

– Tuyệt đối không nên tiếp xúc vùng vừa phẫu thuật với nước, mỹ phẩm, bụi bẩn

– Tránh hoạt động manh trong thời gian đầu của phẫu thuật

– Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ

– Kiêng thịt bò, rau muống trứng, rựu bia, chất kích thích

– Ngủ nghỉ khoa học, tránh thức muộn và làm việc trước máy vi tinh nhiều giờ

– Cắt chỉ sau 5 ngày và tái khám theo yêu cầu bác sĩ.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mắt ở đâu đẹp

>>> nang mi mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook